Minh Quân bất ngờ quay lại âm nhạc bằng bản hit của Minh Thuận

Thứ Bảy, 26/11/2016 08:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thành viên cũ của Radio band, Minh Quân, vừa quyết định trở lại Vpop sau gần 3 năm mất tích. Anh đã chọn một bài hit khi xưa của ca sĩ Minh Thuận, Dù có là người tình, để đánh dấu sự trở lại của mình.
Với Minh Quân, Dù có là người tình là một ca khúc rất đặc biệt, vì nó đã gắn liền với một người anh, một ca sĩ, nghệ sĩ rất đa tài nhưng phần số của anh đã khép lại vào năm 2016 vừa qua.

Ca sĩ Minh Quân
Minh Quân vẫn nhớ lúc ca sĩ Minh Thuận đang lâm trọng bệnh, ca sĩ Phương Thanh đã có up lên một đoạn clip cắt từ YouTube ngày xưa, chị và anh Thuận cùng hát ca khúc này, chính câu hát “Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh và có mấy ai tự đổi thay đời mình…” đã khiến Quân như nghẹn lại và đó cũng chính vì lý do anh nhất định phải hát lại ca khúc này.
Tuy nhiên, như lời của Minh Quân, anh "không muốn biến tấu nó thành các giai điệu nào khác ngoài tiếng đàn piano nhẹ nhàng sâu lắng, bởi Quân muốn người nghe có thể thả hồn vào giai điệu bài hát và sống lại với ký ức ngày xưa, ngày chúng ta còn trẻ và nhớ về anh (Minh Thuận)”.
Bài hát này là 1 trong 6 ca khúc nằm trong dự án mini album Top hit Làn Sóng Xanh sẽ phát vào dịp cuối năm của Minh Quân.
Giải thích lý do chọn mini album này để đánh dấu sự trở lại, Minh Quân tâm sự: “Vì đây là những ca khúc vàng hay nhất trong danh sách hit của Làn Sóng Xanh vào những năm 2000, bản thân tôi đều thấy chúng là những bài hát đã đi vào lòng người nên tôi muốn được thể hiện lại như một cách tôn vinh những giá trị của thời ấy".

Minh Quân trở lại thị trường âm nhạc sau 3 năm vắng bóng và nói rằng sẽ nỗ lực hết sức để chinh phục khán giả
Minh Quân vốn là cựu thành viên điển trai và ấn tượng nhất của nhóm Radio band vào năm 2009. Tuy Radio band chỉ hoạt động trong 3 năm, nhưng ba thành viên đã để lại cho khán giả yêu nhạc trẻ những ca khúc khá ấn tượng như: Không thể quên em, Băng giá, Nhạt nhòa...
Năm 2012 nhóm tan rã để tập trung cho công việc riêng và Minh Quân tiếp tục đeo đuổi đam mê khi solo. 
Năm 2013, Minh Quân sang Singapore theo học chuyên ngành Kinh tế sau đó trở về Việt Nam gần như tập trung toàn bộ vào phát triển kinh doanh cùng gia đình.
Trong thời gian gần 3 năm này, Minh Quân chỉ biểu diễn thưa thớt ở các tụ điểm quen tại TP. HCM cho đỡ nhớ sân khấu. Đầu năm 2016, công việc kinh doanh ổn định cũng là lúc Minh Quân quyết định trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm It’s over.
Chia sẻ về việc bất ngờ trở thị trường âm nhạc sau gần 3 năm mất tích, Minh Quân cho biết: “Nghệ sĩ ai cũng vậy, đam mê và cuộc sống áo cơm luôn song hành cùng nhau. Bốn năm Minh Quân chấp nhận tạm rời xa niềm đam mê để lo cho tương lai, nhưng khi công việc đã ổn định, Quân muốn tiếp tục con đường nghệ thuật dang dở. Minh Quân cũng hiểu rằng, nghệ thuật và nhất là nghệ sĩ đã lắng xuống thì con đường trở lại sẽ khó khăn gấp trăm lần so với những bạn trẻ khác nhưng tôi không ngại gian khó".
Cùng thưởng thức "Dù có là người tình" của Minh Quân:

N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS