Madonna tuyên bố 'dùng tình đổi phiếu' cho bà Hillary Clinton

Thứ Năm, 20/10/2016 08:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù đã 58 tuổi và là một "chiến binh" thuộc hàng lão thành của showbiz, dường như Madonna vẫn không hề mệt mỏi trước các phát ngôn gây sốc của chính mình, lần này việc hứa dùng tình để đổi lấy thêm phiếu bầu cho bà Hillary Clinton.
Nữ hoàng nhạc pop đã mạnh miệng tuyên bố sẽ quan hệ tình dục với bất cứ ai bầu cho ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton trong cuộc bỏ phiếu sắp tới nhằm chọn ra tân Tổng thống Mỹ.
Phát ngôn ngày được đưa ra vào đêm 18/10, trước đám đông tại điểm biểu diễn Madison Square Garden.
"Nếu bạn bỏ phiếu cho Hillary Clinton, tôi sẽ quan hệ với bạn" - Madonna hào hứng tuyên bố trong sự cổ vũ từ khán giả - "Và tôi còn khỏe lắm. Tôi sẽ bố trí thời gian của mình".

Madonna vốn được biết đến là một "fan cuồng" của bà Clinton. Ảnh: Instagram

Madonna là một trong những nghệ sĩ Mỹ ủng hộ bà Clinton nhiệt tình nhất, và nữ ca sĩ đã thể hiện điều này công khai trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội cá nhân trong vài tuần qua.
Hồi cuối tháng 9, nữ danh ca thậm chí còn tung ảnh khỏa thân của mình lên Twitter nhằm kêu gọi bỏ phiếu, dù đã xóa bức ảnh này ít lâu sau đó.
Học Katy Perry, Madonna tung ảnh khỏa thân để kêu gọi bỏ phiếu

Học Katy Perry, Madonna tung ảnh khỏa thân để kêu gọi bỏ phiếu

Được truyền cảm hứng từ đoạn video khỏa thân mang thông điệp kêu gọi người dân đi bỏ phiếu của Katy Perry, nữ hoàng Pop Madonna vừa "gây bão" khi tung bức ảnh nude của chính mình nhằm mục đích tương tự.

Cuộc chạy đua vào Nhà Trắng giữa bà Clinton và ứng viên Đảng Cộng hòa Donald Trump đã bước vào giai đoạn nước rút. Hôm nay, 20/10, cuộc tranh luận tổng thống lần 3, và cũng là cuối cùng trước khi cuộc bỏ phiếu diễn ra vào tháng sau, sẽ được theo dõi sát sao không chỉ tại Mỹ mà còn ở khắp nơi trên thế giới.
Duy An
Theo Global News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI