Ly dị vợ mới, Johnny Depp quay lại với vợ cũ

Chủ Nhật, 20/11/2016 11:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Johnny Depp có thể sẽ quay lại với người cũ nhưng không, không phải với Amber Heard! Theo một nguồn tin thân cận, tài tử 53 tuổi dường như đang tìm đường về với tri kỷ Vanessa Paradis – mẹ của 2 con anh.
Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard đã chia tay nhau trong ồn ào với cáo buộc bạo hành gia đình. Giờ đây, khi mọi việc đã giải quyết xong xuôi, “cướp biển” đã sẵn sàng đi tiếp. 
Theo một nguồn tin nó với OK! Magazine, mối quan hệ tiếp theo của Johnny Depp sẽ là với một người thân thuộc: bạn đời cũ, Vanessa Paradis! Cặp đôi chia tay nhau năm 2012 nhưng dường như tình yêu chưa bao giờ kết thúc.

Johnny Depp và Vanessa Paradis, tình cũ không rủ mà tới?
Tin đồn về sự tái hợp rộ lên sau khi Johnny và Vanessa bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau tại Los Angeles hồi đầu tháng này. 
“Họ tán tỉnh nhau trong một góc yên tĩnh ở cuối quán và có vẻ chẳng quan tâm mọi người đang nhìn vào”, một nhân chứng cho biết. Nguồn tin khẳng định “anh ấy không rời cô nửa bước” và thậm chí theo chân Vanessa vào nhà tắm.

Johnny Depp từng có hai lần kết hôn ngắn ngủi với Lori Anne Allison (1983–1986) và Amber Heard (2015–2016). Anh và Vanessa tuy chưa từng là vợ chồng nhưng tài tử từng khẳng định tình yêu của họ không cần một cam kết như thế. Hai người đã ở bên nhau 14 năm, có hai con chung là Lily-Rose Depp, 17 tuổi và Jack Depp, 14 tuổi.
Vanessa cũng chính là người bảo vệ Johnny Depp trong cuộc ly dị nhiều thị phi với Amber Heard. Trong một lá thư viết tay, cô kịch liệt phản đối tin tình cũ là kẻ bạo hành gia đình, nói rằng trong suốt những năm bên nhau, Johnny chưa bao giờ có dấu hiệu hành hung mình, gọi anh là “người đáng yêu và đáng được yêu”.
Trong khi Amber đã bị nhìn thấy tán tỉnh qua lại với vài người sau khi ly hôn, đây là lần đầu tiên Johnny Depp có dấu hiệu bắt đầu một mối quan hệ khác.
Giả Bình
Theo Hollywood Life

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7