Lưu Diệc Phi cuốn theo 'làn sóng' sao Trung Quốc trúng tiếng sét ái tình trên đất Hàn

Thứ Sáu, 07/08/2015 13:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 5/8, tài tử Hàn Quốc Song Seung Heon khẳng định, anh đang hẹn hò với nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Diệc Phi. Như vậy, Lưu Diệc Phi đã trở thành người mới nhất tham gia làn sóng không ít ngôi sao Trung Quốc phải lòng người khác giới ở Hàn Quốc.
Song (38 tuổi) và Lưu Diệc Phi (27 tuổi), đã xác nhận việc yêu nhau, sau khi báo giới Trung Quốc đưa tin 2 người đang hẹn hò và đăng tải các bức ảnh Song tới nhà của nữ diễn viên ở Bắc Kinh.
2 người gặp nhau lần đầu hồi năm 2014 tại trường quay phim The Third Way of Love. Trong phim, họ là một đôi yêu nhau. Phim sẽ được phát hành ở Trung Quốc vào tháng 9.

Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon
Song, ngôi sao của Làn sóng Hàn (hallyu) bắt đầu sự nghiệp giải trí hồi năm 1995 với vai trò người mẫu. Anh nổi tiếng với bộ phim sitcom Three Guys, Three Girls (1996). Năm 2000, Song đã chinh phục khán giả Hàn Quốc và hải ngoại với vai chính trong loạt phim truyền hình ăn khách Trái tim mùa Thu (Autumn in My Heart). Hiện anh đang quảng bá cho bộ phim Wonderful Nightmare, trong đó anh diễn xuất bên cạnh nữ diễn viên Uhm Jung Hwa. Phim sẽ có mặt tại các rạp chiếu xứ Hàn vào giữa tháng 8.
Còn Lưu Diệc Phi ra mắt làng giải trí năm 2002 với phim truyền hình Trung Quốc Kim phấn thế gia (The Story of a Noble Family). Cô gây tiếng vang với vai diễn trong phim Vua Kungfu (The Forbidden Kingdom - 2008) do Mỹ-Trung hợp tác.
Ngoài bộ đôi này, còn phải kể tới trường hợp minh tinh Trung Quốc khác cũng phải lòng trai ngoại quốc, là Thang Duy và Kim Tae Yong. Thang Duy (36 tuổi) đã kết hôn với đạo diễn điện ảnh Kim Tae Yong (46 tuổi) hồi tháng 7/2014, tại tư dinh của nhà làm phim huyền thoại Thụy Điển Ingmar Bergman, trên đảo Faro. Sau đó, bộ đôi này đã tổ chức lễ cưới chính thức ở Hong Kong (Trung Quốc).

Thang Duy và Kim Tae Yong
Thang Duy nổi danh quốc tế với vai chính trong phim Sắc, Giới (2007) của đạo diễn Lý An. Cô gặp Kim khi đóng phim Thu muộn (Late Autumn – 2009) do Kim đạo diễn. Sau dự án điện ảnh này, họ vẫn duy trì tình bạn cho đến tháng 10/2013, khi Thang Duy tới Hàn Quốc để quay quảng cáo. Từ đó, tình cảm của họ nảy sinh, dẫn tới tình yêu và cuối cùng là đám cưới.
Trường hợp thứ ba là Cao Tử Kỳ và Chae Rim. Nữ diễn viên xứ Hàn Chae Rim (36 tuổi) đã kết hôn với nam tài tử Trung Quốc Cao Tử Kỳ (34 tuổi) ở đại lục hồi tháng 10/2014.
2 người bắt đầu hẹn hò khi họ là một đôi trong bộ phim truyền hình Lee Family của CCTV, phát sóng năm 2013. Tháng 3/2014, 2 người chính thức công bố về mối quan hệ của mình.

Chae ra mắt làng giải trí sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp Miss Haitai hồi năm 1994. Cô nổi danh với các vai diễn trong phim I’m Still Loving You, All About Eve Dal-ja’s Spring. Năm 2003, cô đã kết hôn với ca sĩ Lee Seung Hwan, song cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài 3 năm.
Về phần mình, Cao Tử Kỳ là một ngôi sao đang lên. Anh từng gây tiếng vang với loạt phim Tân Hoàn Châu cách cách. Cao Tử Kỳ còn thủ diễn chính trong nhiều loạt phim truyền hình, gồm Home Sweet Home, Thái Bình công chúa bí sử (Secret History of Princess Taiping) Flowers in Fog.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*