Little Mix bị chỉ trích vì mặc hở trong đêm hòa nhạc từ thiện Manchester

Thứ Hai, 05/06/2017 13:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đêm hòa nhạc từ thiện One Love Manchester diễn ra hôm 4/6, ban nhạc Little Mix đã trình bày ca khúc ăn khách đầy xúc cảm Wings. Tuy nhiên, các thành viên của ban nhạc nữ này đã bị chỉ trích dữ dội khi mặc trang phục đen trắng nhưng để lộ quá nhiều da thịt.
Nhiều khán giả xem chương trình hòa nhạc tại nhà, được truyền hình trực tiếp trên BBC, phàn nàn rằng trang phục sân khấu của 4 thành viên nữ trong Little Mix không phù hợp với một chương trình hòa nhạc từ thiện đầy thân thiện và mang tính gia đình như vậy.
Chú thích ảnh
Trang phục trình diễn của nhóm nhạc nữ Little Mix trong đêm hòa nhạc "One Love Manchester" khiến nhiều khán giả kêu ca
Leigh-Anne thì khiến khán giả "tức mắt" khi mặc chiếc áo nịt ngực bé xíu. 3 thành viên còn lại đều đi giày da cao đến dầu gối nhưng người thì trang phục "te tua" người thì mặc hai mảnh.
Dù đã hết sức nỗ lực để có màn diễn gây ấn tượng, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn kêu ca.
Một khán giả viết trên trang Twitter cá nhân: "Tại sao Little Mix lại ăn mặc như khỏa thân, đây là một chương trình hòa nhạc từ thiện".
Chú thích ảnh
Có khán giả còn cho rằng trang phục "bán nude" của Little Mix là sự "ô nhục"
Một người khác bình luận, thật xấu hổ khi Little Mix "bán khỏa thân" và thậm chí có người còn cho rằng trang phục của Little Mix làm "ô nhục".
Little Mix là một nhóm nhạc nữ người Anh, gồm các thành viên Jade Thirlwall, Perrie Edwards, Leigh-Anne Pinnock, and Jesy Nelson, được thành lập hồi năm 2011 trong mùa thứ 8 của chương trình tìm kiếm tài năng The X Factor (Nhân tố bí ẩn) phiên bản Anh.
Chú thích ảnh
Thành viên Perri Edwards thì ăn mặc "te tua"
Họ là những người đầu tiên và cho đến nay là nhóm duy nhất giành chiến thắng tại cuộc thi. Sau chiến thắng của họ, họ đã ký hợp đồng với hãng thu âm Syco Music của Simon Cowell và phát hành bản cover Cannonball của Damien Rice làm đĩa đơn chiến thắng của họ.

Little Mix phát hành album DNA đầu tay của họ trong năm 2012, đạt vị trí cao nhất trong Top 10 của 10 nước trong đó có Anh và Mỹ. Điều này khiến Little Mix trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên sau Pussycat Dolls lọt vào vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng Billboard với album đầu tay của họ, qua đó đạt thành tích là nhóm nhạc nữ người Anh đạt vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng Billboard, phá vỡ kỷ từng thuộc về Spice Girls.
Chú thích ảnh
Áp-phích chương trình hòa nhạc từ thiện "One Love Manchester"
Được mời tham gia chương trình hòa nhạc này Little Mix đứng chung sân khấu cùng các ngôi sao pop Mỹ Miley Cyrus, Justin Bieber và ban nhạc Anh Take That và đương nhiên cùng cả Ariana Grande, người đồng tổ chức đêm hòa nhạc.
Số tiền thu được từ chương trình hòa nhạc này được dành tặng các nạn nhân trong đêm hòa nhạc bị đánh bom khủng bố của Grande hôm 22/5.
1 vạn người khai man là 'nạn nhân khủng bố Manchester' để được xem Ariana Grande miễn phí

1 vạn người khai man là 'nạn nhân khủng bố Manchester' để được xem Ariana Grande miễn phí

Hơn 10.000 đã khai man rằng họ đã có mặt tại buổi hòa nhạc bị tấn công khủng bố của nữ ca sĩ Mỹ Ariana Grande ở Manchester đêm 22/5 để được nhận vé miễn phí xem buổi hòa nhạc từ thiện One Love Manchester với sự tham gia của nhiều ngôi sao quốc tế, trong đó có Grande được tổ chức vào ngày 4/6.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight