Linh và Junsu phải xa nhau trong 'Tuổi thanh xuân 2'

Thứ Năm, 18/08/2016 13:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một biến cố lớn sẽ xảy ra với ngôi sao giải trí Hàn Quốc Junsu khiến cuộc tình của anh Linh một lần nữa bị gián đoạn. Xem ra đôi tình nhân này sẽ tiếp tục khiến khán giả trẻ điên đảo trong phần 2 Tuổi thanh xuân.
Tuổi thanh xuân, bộ phim truyền hình hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam hiện đang quay tại Đà Nẵng. Bộ phim đã làm mưa làm gió trên sóng truyền hình vào năm 2015. Ở phần 1, khi Linh đi du học Hàn Quốc đã yêu Junsu, một thanh niên Hàn Quốc tài năng. Vì gia đình bị phá sản, Linh buộc phải trở về Việt Nam giữa chừng, cuộc tình của cô với Junsu vì thế cũng dang dở.
Junsu sau đó đã phấn đấu và trở thành một ngôi sao giải trí tại Hàn Quốc, nhưng anh vẫn không nguôi nhớ về Linh. Khi tìm thấy một cơ hội đóng phim ở Việt Nam, anh đã tìm được Linh.

Nhã Phương và Kang Tae Oh trong "Tuổi thanh xuân 2". Ảnh: VTV.vn
Phần thứ nhất với cái kết mở, khi Linh (Nhã Phương đóng) phải lựa chọn giữa hai tình yêu. Nếu yêu Khánh, chàng đạo diễn Việt Nam (Hồng Đăng thủ vai), cô sẽ an tâm hơn khi được ở lại Việt Nam, gần bên cha mẹ. Nếu yêu Junsu cô chắc chắn sẽ dấn thân vào một hành trình trắc trở hơn.
Trong phần 2, sẽ có một biến cố rất lớn xảy đến với Junsu. Linh cũng phải chuyển công tác từ Hà Nội vào Đà Nẵng, tại đây cô làm việc trong một công ty bất động sản gia đình. Ông chủ (do diễn viên Mạnh Trường thủ vai) vốn là một thiếu gia ăn chơi, quậy phá bị cha mẹ "đày" vào Đà Nẵng.
Mẹ của "thiếu gia" Mạnh Trường do NSND Minh Châu thủ vai. Nhân vật của Minh Châu có tính cách rất ghê gớm. Trong phim, có cảnh Minh Châu phải ra tay tát Nhã Phương.
Nhã Phương và Mạnh Trường là hai diễn viên trong phim Zippo, Mù tạt và em, một bộ phim về tình yêu của người trẻ của Việt Nam đang "hot" không thua kém Tuổi thanh xuân phần 1.
Tuổi thanh xuân 2 dự kiến sẽ phát sóng tháng 11/2016.
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*