Lindsay Lohan bị 'tố' là 'kẻ đào mỏ'

Thứ Tư, 28/09/2016 09:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Egor Tarabasov (23 tuổi), vị hôn phu cũ của Lindsay Lohan đã “phản pháo” sau khi ngôi sao nhiều rắc rối tuyên bố thiếu gia Nga không hề chi một đồng nào trong suốt quá trình quan hệ giữa hai người.
Một số nguồn tin tuyên bố “Cô nàng lắm chiêu” nói dối khi cô nói trong một cuộc phỏng vấn của truyền hình Nga hồi tuần trước rằng, Tarabasov là “kẻ phá sản” và cả hai từng cùng sống trong ngôi nhà của cô ở London (Anh).

Lindsay Lohan & hôn phu cũ Egor Tarabasov thời còn vui vẻ
Song một nguồn tin gần gũi với Tarabasov nói anh có nguồn thu nhập tốt và ổn định từ nhiều khoản đầu tư. Anh còn là giám đốc của một số công ty châu Âu và là ông chủ của công ty bất động sản Home House Estates ở London.
Tờ TMZ còn đưa tin, Tarabasov đã thanh toán hàng ngàn USD các hóa đơn cho Lohan trong quá trình cô quay bộ phim mới nhất. Chưa kể, Lohan còn được sử dụng thẻ tín dụng của Tarabasov để thanh toán các khoản mua sắm cho gia đình và nhiều món đồ cho bản thân.
Điều đó có nghĩa rằng Lohan đã lạm dụng tiền bạc của bạn trai để thỏa mãn những thú vui riêng?

Nguồn tin kể trên còn khẳng định, Lohan tuyên bố tự mua nhẫn đính hôn là hoàn toàn sai sự thực và cho biết khi Lohan chọn mua chiếc nhẫn trị giá 220.000 bảng chính bạn trai cô là người trả tiền.

Cách nhìn nhận về vị hôn phu cũ của Lindsay Lohan hay đổi khi anh ta bắt đầu đánh cô
Trong cuộc phỏng vấn, Lohan còn tuyên bố Tarabasov là “kẻ lười lao động” và chỉ sống dựa vào sự giàu có của cha mình.
“Tarabasov không có tiền. Tôi có thể làm gì được? Chúng tôi sống trong ngôi nhà của tôi. Tôi phải chi trả mọi thứ. Cha Tarabasov cũng thanh toán rất nhiều khoản tiền, song chủ yếu vẫn là tôi. Tuy nhiên, đó là một sai lầm. Đáng ra tôi nên nói với Tarabasov: “Hãy làm gì đó đi, em không thể làm mọi việc một mình”. Tôi là một phụ nữ 30 tuổi và tôi từng phải chu cấp cho một người đàn ông chẳng làm gì cả” – Lohan nói với giọng đầy cảm xúc.
Lohan còn kể ban đầu cô nghĩ Tarabasov là người tốt, song cách nhìn nhận của cô về bạn trai dần thay đổi khi anh ta bắt đầu đánh cô.
Tuấn Vĩ
Theo Morning News USA
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên