Lee Ji Ah không nhận tài sản của chồng sau ly dị

Thứ Sáu, 29/07/2011 21:38 GMT+7

Sau nhiều tháng kéo dài, cuối cùng nữ diễn viên Lee Ji Ah và chồng cũ, nam ca sĩ nổi tiếng Seo Taiji, đã đạt được những thỏa thuận sau khi ly dị. Cách đây vài tháng, báo giới Hàn xôn xao khi phát hiện cuộc hôn nhân bí mật của cặp đôi này.

Tháng 4/2011, giới truyền thông và người hâm mộ xứ Hàn bất ngờ khi phát hiện ra rằng, Seo Taiji và Lee Ji Ah từng kết hôn trong quá khứ nhưng hiện tại hai người đã ly dị. Tuy nhiên, vài năm sau khi chia tay, cặp đôi này lại lôi nhau ra tòa để giải quyết những tranh chấp về việc phân chia tài sản sau khi chia tay. Trong đó, nữ diễn viên của Tứ thần ký đòi chồng cũ chia cho cô 5 triệu đô la.
Nữ diễn viên Lee Ji Ah và chồng cũ, Seo Taiji
đã đạt được thỏa thuận cuối cùng về việc ly dị.
Sau khi báo giới phát hiện ra chuyện kiện tụng của Lee Ji Ah và Seo Taiji, đồng thời cả cuộc hôn nhân bí mật trong quá khứ của họ, cùng nhiều thông tin mà Lee Ji Ah đã cố gắng giữ kín bao lâu nay, danh tiếng của nữ diễn viên Lee Ji Ah đã bị tổn hại đáng kể. Một loạt kế hoạch làm việc của cô cũng bị hủy bỏ, đặc biệt là khi nữ diễn viên Tứ thần ký bị người hâm mộ chỉ trích vì nói dối và che giấu thân thế thật của mình.

Trước làn sóng dư luận, Lee Ji Ah quyết định rút lui khỏi vụ kiện, không đòi hỏi chồng cũ chia tài sản cho cô nữa. Tuy nhiên, nam ca sĩ Seo Taiji không đồng ý, anh yêu cầu phải theo tới cùng vụ việc để đảm bảo trong tương lai, anh và vợ cũ sẽ không còn bất kỳ tranh chấp hay mâu thuẫn nào nữa.
Sau một vài lần gặp gỡ giải quyết mọi chuyện, ngày 29/7, công ty đại diện cho nữ diễn viên Lee Ji Ah thông báo với báo giới: “Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến các bạn phải lo lắng quá nhiều về vụ kiện tụng lần này. Cả hai bên chúng tôi đã có được thỏa thuận về việc ly dị vào sáng 29/7. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể với các bạn bằng văn bản để ngăn chặn những tin đồn và sự hiểu lầm đáng tiếc có thể phát sinh trong tương lai”.

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ ngừng tranh cãi về việc phân chia tài sản sau khi chia tay. Ngoài ra, họ cũng thống nhất sẽ không bao giờ nhắc tới chuyện ly dị hay những vấn đề liên quan tới cuộc hôn nhân quá khứ của hai người. Bên cạnh đó, hai bên thống nhất cấm các hành động nhằm mục đích làm tổn hại danh tiếng hoặc thương mại hóa từ cuộc hôn nhân quá khứ của họ. Nếu một trong hai phía viết sách về cuộc hôn nhân của họ thì sẽ bị phạt 200 triệu won (tương đwong 200 nghìn USD).
Công ty quản lý Key East của Lee Ji Ah nói thêm: “Chúng tôi chân thành hi vọng sẽ không có thêm bất kỳ tin đồn hay sự suy đoán nào về mối quan hệ quá khứ của hai người. Chúng tôi cũng yêu cầu các fan hiểu cho những người có liên quan. Trước khi là người nổi tiếng, họ chỉ là những người bình thường và bị tổn thương sâu sắc bởi chuyện không hay này”.
Lee Ji Ah: "Hôn nhân đã để lại cho tôi nhiều nỗi đau".
 
Cuộc hôn nhân quá khứ với Seo Taiji đã gây ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống hiện tại của Lee Ji Ah. Không chỉ mất đi cơ hội làm việc, Lee Ji Ah còn đánh mất người đàn ông mà cô rất yêu thương hiện tại, nam diễn viên Jung Woo Sung.
 
Sau khi hay tin về cuộc hôn nhân bí mật của người yêu với Seo Taiji, nam diễn viên của Hoa cúc dại - Jung Woo Sung đã quyết định chia tay với cô, dù hai người mới chỉ bắt đầu tìm hiểu nhau được vài tháng. Bản thân Lee Ji Ah cũng thừa nhận với các fan trong bức thư cô gửi người hâm mộ và báo giới trên website cá nhân rằng: “Hôn nhân để lại cho tôi nhiều nỗi đau”.

Theo Dân Trí
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay