Lệ Quyên đón năm mới trong 'Những tình khúc của Lam Phương'

Thứ Sáu, 16/12/2016 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi ra mắt album đón giáng sinh 2016, Lệ Quyên sẽ chào đón năm mới với liveshow Những tình khúc của Lam Phương vào 20h ngày 4/1/2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.
Mặc dù từ chối danh vị "nữ hoàng" ở dòng nhạc bolero nhưng Lệ Quyên vẫn không ngừng hát, ra sản phẩm và làm show về bolero. Năm 2016, cô đã xuất hiện trong khá nhiều chương trình, từ nhỏ đến lớn, từ những liveshow chung và cả riêng để hát nhạc trữ tình.
Để đánh dấu một năm 2016 nhiều kỉ niệm, Lệ Quyên chọn dịp giáng sinh để ra mắt album Lệ Quyên - Lam Phương.
Đây là album nằm trong series Khúc tình xưa, được Lệ Quyên và ekip thực hiện chọn lọc và biên tập kỹ lưỡng từ 12 tình khúc nổi tiếng nhất của nhạc sĩ Lam Phương. Những ca khúc trong album được làm mới nhưng vẫn giữ được tinh thần của bản gốc.
“Tôi tin rằng, tài năng của những nhạc sĩ phối khí như Tấn Phong, Vĩnh Tâm, Minh Hoàng… sẽ mang lại một màu sắc rất khác cho nhạc của nhạc sĩ Lam Phương. Hi vọng khán giả sẽ lại một lần nữa yêu mến tôi qua album lần này" - Lệ Quyên chia sẻ.

Ca sĩ Lệ Quyên
Và đón năm 2017 với nhiều dự án âm nhạc, Lệ Quyên sẽ mở màn với liveshow Những tình khúc của Lam Phương. Lần này, cô mời khách đến dự là Quốc Thiên, Quang Đại và Dương Triệu Vũ.
Trong số khách mời, nếu Quang Đại và Quốc Thiên là những giọng ca đã được biết đến qua cuộc thi X-factor, Vietnam Idol thì sự xuất hiện của Dương Triệu Vũ trong liveshow này chắc hẳn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả. Đặc biệt là phần song ca cùng Lệ Quyên.

Dương Triệu Vũ sẽ là khách mời đặc biệt của Quyên
Qua những show diễn của Quyên tại Hà Nội, có thể thấy, dù chọn TP.HCM là nơi lập nghiệp và sinh sống nhưng Lệ Quyên vẫn rất nặng lòng với Hà Nội.
"Mỗi lần trở về trong tôi lại thật nhiều cảm xúc. Dù có nhiều ý kiến trái chiều, khen chê, nhưng tôi cảm thấy thực sự tự hào và cảm ơn khán giả rất nhiều khi các show diễn của mình đều được ủng hộ hết mình. Tôi sẽ cố gắng để mang đến những tiết mục ấn tượng và hấp dẫn nhất trong liveshow Lam Phương sẽ diễn ra tại Hà Nội sắp tới” - giọng ca Duyên phận bày tỏ.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi