Lần đầu tiên Nguyễn Phong Việt xuất bản thơ song ngữ có minh họa cho thiếu nhi

Thứ Ba, 29/05/2018 14:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào ngày 30/5 tới đây, nhà thơ trẻ Nguyễn Phong Việt sẽ tổ chức buổi ra mắt tập thơ mới, nhưng không phải thơ tình cho người lớn mà cho thiếu nhi nhân ngày 1/6.
Tập thơ mang tên Xin chào những buổi sáng - Good morning, Mornings gồm 30 bài, “đính kèm” tranh minh họa của họa sĩ Đặng Hồng Quân và phần chuyển ngữ tiếng Anh của dịch giả Hạ Nhiên. Đây là tập thơ song ngữ và có tranh minh họa đầu tiên của Nguyễn Phong Việt.
Chú thích ảnh
Bìa tập thơ "Xin chào những buổi sáng - Good morning, Mornings"
Tập thơ là món quà dành cho các em nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi nhưng sẽ là rất hữu ích đối với các bậc phụ huynh, bởi qua những vần thơ trong trẻo, dễ thương, ngoài gợi lại những ký ức tuổi thơ, các bậc phụ huynh qua đó còn có thể hiểu và yêu thương các con hơn.

Nhà thơ Nguyễn Phong Việt chia sẻ, khi viết những bài thơ cho các em thiếu nhi bản thân anh đã phải “hóa thân” thành những đứa trẻ và anh hy vọng những tâm tình “trẻ con” của anh sẽ nhận được sự đồng cảm của các em cũng như của các bậc phụ huynh.
Xin chào những buổi sáng - Good morning, Mornings do Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ thành phố Hồ Chí Minh phát hành. Buổi ra mắt tập thơ sẽ diên ra lúc 13h30 ngày 30/5 tại 310 Trần Hưng Đạo, Tp. Hồ Chí Minh.
PH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7