La Chí Tường bị fan nữ ôm hôn đến ngạt thở

Thứ Sáu, 25/02/2011 15:55 GMT+7

(TT&VH Online) – Để quảng bá cho ca khúc mới của mình, chàng "Tiểu Trư" đã đến một phòng tập aerobic dành cho các chị em phụ nữ để dạy nhảy cho họ. Mặc dù bán được 2.000 album mới nhưng anh bị một rừng fan nữ làm cho phát hoảng.

La Chí Tường dạy nhảy cho các học viên (Ảnh: Apple Daily)
Vào ngày 23/2 vừa qua, La Chí Tường đã có mặt tại lớp tập aerobic nổi tiếng của nam diễn viên Bành Vu Yến để dạy các động tác nhảy cho học viên trong lớp. Ngay khi xuất hiện tại đây chàng "Tiểu Trư" đã nhanh chóng bị một rừng học viên nữ ở độ tuổi trung niên vây kín. Họ cố gắng ôm La Chí Tường và ai nấy đều muốn được hôn anh.

Nam ca sĩ vô cùng hốt hoảng khi bị các chị em "tấn công". May thay Bành Vu Yến đã giúp anh thoát khỏi vòng vây của học viên và ổn định lại trật tự của lớp. Nhờ buổi giao lưu “toát mồ hôi” này mà La Chí Tường đã bán được 2.000 album mới (trị giá khoảng 33.880 USD).

Theo lịch trình, Chí Tường sẽ tiến hành biểu diễn tại Auckland, Newzealand vào ngày 3/4 tới nhưng anh buộc lòng phải hủy chuyến đi này ngay khi nhận được tin tức từ vụ động đất xảy ra ở thành phố Christchurch thuộc Newzealand.

Linh Nguyễn (Theo Apple Daily)

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên