Kỳ công tạo 'vỏ bọc ma' cho thân hình tuyệt mỹ của Scarlett Johansson

Kỳ công tạo 'vỏ bọc ma' cho thân hình tuyệt mỹ của Scarlett Johansson

Thứ Tư, 29/03/2017 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh quay hình thành 'vỏ bọc ma' cho Thiếu Tá (Major) do Scarlett Johansson thủ vai trong phim Vỏ bọc ma đã được hé lộ vô cùng kì công.
Đạo diễn Rupert Sanders cho biết, hiểu rõ cảnh hình thành vỏ bọc ma có dấu ấn đặc biệt trong tâm trí của fan bộ truyện tranh Ghost in the Shell, cũng như fan của phiên bản hoạt hình sau này, nên anh đầu tư rất nhiều vào cảnh này.

Xưởng sản xuất mô hình WETA đã chế tạo một mô hình robot có chiều cao, các chỉ số cơ thể giống hệt  Scarlett Johansson. Mô hình này được tạo nên từ 1400 mảnh riêng lẻ, được kết nối tỉ mẩn với nhau trong suốt hơn 300 ngày làm việc không ngừng nghỉ của đội ngũ thiết kế sản xuất. Mô hình này sẽ là một nhân vật đặc biệt trong cảnh quay hình thành vỏ bọc ma.

Quy trình chế tạo 'vỏ bọc ma' cho Thiếu Tá
Vỏ bọc ma là tác phẩm được chuyển thể từ bộ truyện manga nổi tiếng của Nhật Bản Ghost in the Shell, xoay quanh câu chuyện về Thiếu Tá – một nhân vật nửa người nửa máy đảm nhận vai trò lãnh đạo lực lượng tinh nhuệ Đội 9. Thiếu Tá là người truy tìm lực lượng tội phạm có khả năng thâm nhập và điều khiển não người. Trong quá trình thâm nhập các tổ chức tội phạm, Thiếu Tá nhận ra những bí ẩn trong quá khứ, về sự hình thành nên chính mình.
Phim khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 31/3/2017.

Ngoài mô hình thật, kĩ xảo sẽ hoàn thiện những phần việc còn lại, khiến mọi thứ trở nên thật hơn

Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*