'Kiện tướng' Khánh Thi rủ Vương Khang vừa múa vừa hát nhạc Trịnh

'Kiện tướng' Khánh Thi rủ Vương Khang vừa múa vừa hát nhạc Trịnh

Thứ Ba, 14/03/2017 15:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên tham gia chương trình Sài Gòn đêm thứ Bảy, Khánh Thi và Vương Khang sẽ kết hợp để mang đến cho khán giả ca khúc quen thuộc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là Tuổi đá buồn.
Không chỉ hát, cả hai còn khoe những bước nhảy điêu luyện, bay bổng được biên đạo theo điệu valse nhằm tạo nên sự mới mẻ và đầy ấn tượng cho bài hát.

Khánh Thi và Vương Khang
Trong Sài Gòn đêm thứ Bảy, ca sĩ Phương Thanh sẽ thể hiện lại một ca khúc nổi tiếng theo điệu tango của nhạc sĩ Nguyễn Hữu Sáng là Sao em nỡ vô tình. Ca sĩ Ngọc Sơn hòa cùng đêm nhạc đặc sắc với ca khúc Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi (Lam Phương).
Nguyễn Phi Hùng vốn xuất thân từ diễn viên múa, nên anh sẽ mang đến cho khán giả những bước nhảy thật điêu luyện và bắt mắt qua một ca khúc do chính anh sáng tác là Vũ khúc tango. Ca sĩ Ngọc Ánh cũng mang lại hai ca khúc nhạc ngoại lời Việt hết sức ấn tượng là Vết son trên áo, Chờ một tiếng yêu.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng
Bên cạnh đó, ca sĩ Sơn Tuyền cũng góp mặt trong chương trình thể hiện ca khúc Xóm đêm (Phạm Đình Chương), Nguyên Vũ với Thôi (Y Vân), Hồ Trung Dũng chọn trình diễn hai ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương là Bài tango cho em, Yêu nhau bốn mùa. Còn ca sĩ Nam Cường hóa ông cụ thể hiện 60 năm cuộc đời (Y Vân) và song ca với Dương Đình Trí ca khúc Thành phố buồn (Lam Phương).

Ca sĩ Ngọc Sơn
Dương Đình Trí cũng đơn ca liên khúc Phượng buồn (Thanh Sơn) và Sao anh nỡ đành quên (Tô Thanh Tùng). Ca sĩ Ngọc Tùng hát Cô bé ngày xưa (Hoài Linh).
Phát sóng thứ Bảy hàng tuần, lúc 20h, chương trình kỳ này còn giới thiệu đến khán giả truyền hình bộ sưu tập thời trang dạ hội của NTK Brian Võ và tiết mục hài kịch vui nhộn với sự diễn xuất của Minh Trọng, Lê Nam, Phương Lan, Long Hồ.
Hồng Hồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS