Khởi My 'quậy' cùng fan trong tiệc kỷ niệm 10 năm ca hát

Khởi My 'quậy' cùng fan trong tiệc kỷ niệm 10 năm ca hát

Thứ Hai, 27/03/2017 12:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Buổi gặp gỡ người hâm mộ của Khởi My được livestream độc quyền trên V Live đã diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với 1000 fan có mặt trực tiếp và hàng nghìn khán giả theo dõi trên ứng dụng truyền hình trực tuyến. 
Chương trình có sự góp mặt của các khách mời là những người bạn thân thiết của Khởi My: Kelvin Khánh, Tronie, nhạc sĩ Bảo Thạch, Đình Vũ và Minh xù. 
Ngoài phần trò chơi, trong chương trình, Khởi My đã giới thiệu MV ca khúc “Trải qua” và biểu diễn trực tiếp trên sân khấu cùng vũ đoàn Oh.
Tại buổi gặp gỡ người hâm mộ, cũng là kỉ niệm 10 năm ca hát, Khởi My cũng đã nhận được món quà đặc biệt ghi lại hành trình sự nghiệp của cô do ê kíp V Live thực hiện. Được biết, trong thời gian tới, Khởi My sẽ ra mắt loạt dự án hợp tác với V Live. Đây là hệ thống truyền hình trực tuyến dành riêng cho ngôi sao được ưa thích hàng đầu hiện nay. Hiện có hơn 300 nghệ sĩ và các công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc đã gia nhập V Live như SM, YG. JYP, Big Bang, EXO, BTS, TWICE, T-ARA, NCT, GOT7, Seventeen… Nhiều nghệ sĩ Việt cũng tham gia hệ thống này, như: Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Gil Lê, Đông Nhi, Kelvin Khánh, Khởi My, Trương Quỳnh Anh…
Hình ảnh Khởi My cùng các khách mời 'quẩy tung' Nhà hát Bến Thành:

T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*