Khởi đầu ước mơ: Michael Jackson 'kết hợp' cùng Wonder Girls gây sốt

Thứ Sáu, 25/11/2016 09:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phần biểu diễn ca khúc Nobody của chàng trai Lục Huy đội Đỗ Hiếu đã làm sôi động sân khấu đêm chung kết 3 chương trình Khởi đầu ước mơ vừa diễn ra tối qua.
Với đêm thi mang chủ đề Hình tượng âm nhạc, top 10 cá tính âm nhạc của cuộc thi gồm: Lục Huy, Phương Minh, nhóm Flashine - Đội Đỗ Hiếu; 1Dee & rapper F, Trí Nhân, Sùng Minh Tâm - Đội Touliver và Anh Duy, Huyền Sambi, Trần Hòa, Thủy Nguyên - Đội Khắc Hưng & Trung Quân đã tự tin làm mới loạt ca khúc quen thuộc với phần âm nhạc mới mẻ, phong cách trình diễn tự tin, đầu tư kĩ lưỡng.
Thí sinh gây chú ý nhất đêm qua chính là Lục Huy của đội Đỗ Hiếu.

Phần biểu diễn của Lục Huy
Với lợi thế được đào tạo vũ đạo chuyên nghiệp và giọng hát ngày càng tiến bộ, chàng trai lạnh lùng pha chút ngông cuồng Lục Huy của đội Đỗ Hiếu đã gây sốt đêm thi khi kết hợp hình tượng của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson với ca khúc Nobody của nhóm nhạc Kpop, Wonder Girls.
Phần thi đột phá của Lục Huy phần nhiều đến từ bản phối rất tốt cũa Đỗ Hiếu khi anh kết hợp bài hát nổi tiếng của Wonder Girls trên nền nhạc của bài hát của Michael Jackson, Smooth Criminal.

Tất cả giám khảo đã đứng dậy vì màn trình diễn của Lục Huy
Giám khảo Thu Minh nói rằng đây là một bản phối xuất sắc và là phần trình diễn hoàn hảo. Cô thích những phần beat kinh điển dễ dàng nhận ra Michael Jackson và cáchĐỗ Hiếu để chúng hòa vào phần nhạc của Wonder Girls khiến chúng trộn lẫn vào nhau rất mượt mà.
Hồng Nhung nhận xét, tiết mục chỉ cần phần nhảy thôi cũng đã nhận được sự yêu mến của cô rồi chưa cần đến phần hát rất tốt.
Cùng xem Nobody của Lục Huy:

Có thể nói, phần trình diễn của Lục Huy mang tính hài hòa nhất ở cả phần phối và phần biểu diễn.
Bởi đêm qua, có những phần phối rất tốt nhưng người thể hiện lại không tốt và ngược lại, có những thí sinh trình diễn rất thu hút nhưng bản phối lại không giúp họ thật sự thăng hoa.

Nhóm Flashine
Chẳng hạn như phần biểu diễn của nhóm Flashine (đội Đỗ Hiếu) với ca khúc My Everything (Tiên Tiên) cho dù có phần phối tốt nhưng sự kết hợp của những giọng ca trong nhóm này lại không thật sự ăn khớp, nhiều đoạn cao bị mờ tiếng.

Nhóm 1Dee&F
Hay như bản phối khá sôi động, khác lạ của Touliver đã mang đến một cảm giác hoàn toàn mới cho một bài hát cũ, Kiếp rong buồn, nhưng nhóm 1Dee&F lại thể hiện chưa thật sự tương xứng. Những đoạn bè khá mỏng và cột hơi của ca sĩ bị ngắn.
Đêm thi tối qua cũng có những khoảnh khắc gây xúc động khi thí sinh Trần Hòa (đội Khắc Hưng) thể hiện ca khúc Mẹ yêu. Nhạc sĩ Khắc Hưng đã sáng tác thêm một đoạn cho bài hát này và được các giám khảo rất ấn tượng.

Khắc Hưng bật khóc trong phần hát về mẹ
Sau đó, producer Khắc Hưng đã bất ngờ bật khóc nức nở ngay trên sóng truyền hình khi các giám khảo đang nhận xét về Trần Hòa. Khi được MC Tùng Leo mời phát biểu, Khắc Hưng nghẹn ngào cho biết, tiết mục này anh có dành nhiều tâm huyết để tặng cho mẹ mình và trước khi chương trình lên sóng, Khắc Hưng đã nhắn tin cho mẹ để bật tivi xem phần thể hiện nhiều cảm xúc của Trần Hòa.
Kết thúc đêm thi, thí sinh được yêu thích nhất cho hội đồng giám khảo báo chí bình chọn là Lục Quang Huy. Cùng với đó, hai thí sinh phải dừng bước với tổng điểm quy đổi thấp nhất: Sùng Minh Tâm & Flashine.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS