Thử thách cùng bước nhảy

Khánh Thi lại khóc vì chuyện riêng, Đoan Trang ‘thể hiện’ Anh ngữ nhưng nói sai

Chủ Nhật, 08/01/2017 08:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong show thứ 9 Thử thách cùng bước nhảy, Khánh Thi lại bật khóc khi nhận xét tiết mục của thí sinh vì liên tưởng đến chuyện đời mình. Còn Đoan Trang, đảm nhận vị trí giám khảo khách mời, cô khen người biên đạo tiết mục bằng tiếng Anh nhưng lại nói sai tên của anh.
Ở show này, top 6 gồm Lê Hiếu, Đăng Quân, Minh Thông, Hồng Hạnh, Thu Phương và Minh Phượng phải thể hiện 4 tiết mục gồm một bài nhóm, hai bài đôi và một bài solo 30s để chọn ra top 4 vào chung kết.
Tiết mục đồng đội của top 6
Ở tất cả cá tiết mục, 6 thí sinh đều chứng tỏ được sự nỗ lực và khát khao chiến thắng. Họ thi đấu rất tập trung và không còn biểu hiện của phong độ thất thường như những show trước. Ngoài tiết mục nhóm và solo 30 giây, các thí sinh có 2 tiết mục đôi, bắt cặp với nhau và kết hợp cùng vũ công ngôi sao.
Trong đêm thi này, không ai còn bị chê nữa, phần vì quyết định top 4 vào chung kết có phần quan trọng là bầu chọn của khán giả, phần vì đây là trận thi đấu có tính quyết định, thí sinh nào cũng phải bằng mọi cách chứng tỏ mình.
Và Khánh Thi -  người “đóng vai ác” trong đội ngũ giám khảo – đã không chê thí sinh nữa mà cô lần lượt lý giải sự khó tính của mình qua từng tiết mục.
Khánh Thi đột nhiên rơi nước mắt kể chuyện đời mình khi nhận xét phần thi của Thu Phương
Nhận xét về Thu Phương, người mà cô đã từng gọi là “bình hoa di động”, Khánh Thi nói: “Khánh Thi được mệnh danh là giám khảo xát muối thí sinh nhiều nhất trong chương trình. Thu Phương - bình hoa di động của tôi, tuần rồi em là cành hoa được cắm trong bình hoa. Còn tuần này, nhờ John Huy Trần dựng bài mới thấy được vẻ đẹp của em. Em là bông hoa cần được tưới và hôm nay, bông hoa nở rất đẹp”.
Tiết mục Thu Phương trình diễn cùng vũ công ngôi sao Hà Lộc khiến Khánh Thi bật khóc
Rồi Khánh Thi bỗng nhiên bật khóc khi nhận xét tiết mục Thu Phương nhảy cùng vũ công ngôi sao Hà Lộc, á quân mùa thứ tư. Cô vừa khóc vừa nói: “Chị không biết em đã trải qua tình cảm trong sự bão tố chưa, nhưng chị trải qua rất nhiều. Nó giống như cuộc tình của chị vậy, yêu, lạc nhau rồi tìm về với nhau”. Sau đó, kiện tướng dancesport dành lời cảm ơn đến John Huy Trần và đề nghị anh hãy dựng nhiều hơn nữa những bài nhảy như vậy cho thí sinh.
Lê Hiếu và Hồng Hạnh
Ở vị trí giám khảo của không chỉ Thử thách cùng bước nhảy, Khánh Thi rất nhiều lần khóc mếu vì những chuyện chẳng liên quan đến cô. Nhưng cô lại thường hay liên tưởng đến chuyện riêng của mình rồi nghẹn ngào rơi nước mắt khiến khán giả chưng hửng và những người đồng nhiệm bối rối.
Minh Phượng thể hiện rất tốt trong show này, cô đã xứng đáng lọt top 4
Đêm thi này cũng vậy. Từ một tiết mục thể hiện của một thí sinh, cô liên tưởng rất nhanh đến chuyện riêng của mình rồi “khóc ngon lành” khiến John Huy Trần ngạc nhiên kèm bối rối khi anh ngồi ngay cạnh cô và chứng kiến rõ nhất điều đó. Sự thay đổi thái độ, cảm xúc đến chóng mặt của Khánh Thi mang lại cho ghế nóng Thử thách cùng bước nhảy năm nay nhiều bất ngờ. 
Đăng Quân nhảy cùng Tố Như
Nhưng có lẽ Khánh Thi cần duy trì sự ổn định về tâm lý và tránh liên tưởng đến những chuyện không liên quan như vậy khi ngồi trên ghế nóng các cuộc thi. Bởi với những đêm nhận xét thuần về chuyên môn, Khánh Thi thể hiện đúng đẳng cấp trong làng nhảy múa Việt của cô hơn.
Ca sĩ Đoan Trang đã lâu ít xuất hiện ở showbiz, lần này trên ghế nóng, cô tỏ ra rất phấn khích khi nhận xét các tiết mục. Và thỉnh thoảng cô nói hớ.
Ngay khi nhận xét tiết mục đầu tiên của Đăng Quân – Minh Phượng, vì muốn khen ngợi họ mà Đoan Trang nói “Chị không bao giờ muốn ngồi đây để làm bà tiên”. Lẽ nào vị trí giám khảo khách mời mà cuộc thi này giành cho các nghệ sĩ không thuộc ngành nhảy múa là để cho “các bà tiên”?
Minh Thông và vũ công ngôi sao Thảo Uyên
Rồi lúc muốn khen phần biên đạo của Hani Abaza cho tiết mục của Lê Hiếu - Hồng Hạnh, Đoan Trang đã “xổ” một tràng tiếng Anh, nhưng tiếc rằng ngay cái tên của biên đạo này cô cũng không nhớ kỹ. Cô đã gọi anh là Hana Abaza. Và Trấn Thành đã phải đính chính “tên người ta là Hani Abaza chị ơi!”.
Đoan Trang có màn trình diễn thiếu hấp dẫn tại show thứ 9 của Thử thách cùng bước nhảy
Cuối đêm thí, trước giờ công bố kết quả, Đoan Trang còn biểu diễn ca khúc Mambo Italiano, một ca khúc mà cô đã nhiều lần thể hiện trên sóng truyền hình. Nhưng lần thể hiện này cho thấy, phong độ của Đoan Trang trong lĩnh vực ca hát đã đi xuống so với thời kỳ mà cô ổn nhất.
Sau tiết mục của Đoan Trang, top 4 thí sinh lọt chung kết được xướng tên. Minh Thông và Hồng Hạnh phải dừng lại. Đi tiếp vào đêm chung kết để tranh ngôi quán quân là Lê Hiếu, Đăng Quân, Thu Phương và Minh Phượng.
Đây là một kết quả rất xứng đáng cho tất cả các thí sinh. Đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy sẽ được phát sóng vào tối thứ Bảy tuần tới, 14/1/2017 trên HTV7 từ 20h30.
Huyền Thơ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi