Khán giả Thanh Hóa hào hứng với nhạc giao hưởng

Thứ Sáu, 14/08/2015 10:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua (13/8), Hòa nhạc Toyota lần đầu tiên được tổ chức tại Thanh Hóa nhân Năm Du lịch Quốc gia 2015 với chủ đề "Kết nối các di sản văn hóa thế giới". Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Xuân Thu - Phó Bí thư tỉnh ủy, ông Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng hàng trăm khán giả của Thanh Hóa và nhiều du khách nước ngoài đang lưu trú tại đây.
Theo phản ánh của phóng viên, một đêm hòa nhạc là sự kiện hiếm hoi ở Thanh Hóa. Cùng với sự kiện Nhà hát Lam Sơn mới khánh thành nên chương trình thu hút sự quan tâm của khán giả. Một số du khách nước ngoài cũng khá hào hứng tham gia chương trình và đến từ khá sớm.
Hòa nhạc Toyota là sự kiện thường niên do Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam thực hiện. Không chỉ nhằm mục đích nâng cao trình độ biểu diễn của dàn nhạc quốc gia này, chương trình còn dùng toàn bộ số tiền bán vé thu được để gây Quỹ học bổng Toyota Hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam.
Chùm ảnh Hòa nhạc Toyota vừa diễn ra tối qua tại Thanh Hóa:
Các khán giả Thanh Hóa đã đến từ rất sớm để thưởng thức Hòa nhạc Toyota lần đầu tiên tại Nhà hát Lam Sơn vừa khánh thànhCác vị khách nước ngoài chia sẻ, đây là cơ hội thú vị để họ được nghe nhạc giao hưởng tại xứ Thanh

Phần "Góc chỉ huy" của Hòa nhạc Toyota được khán giả hưởng ứng nồng nhiệt

Vị khách người Nga cũng tập làm nhạc trưởng

... và giao lưu với khán giả

Nghệ sĩ saxophone "cháy" hết mình với bản "Hạ trắng" của Trịnh Công Sơn - bài hát anh yêu thích nhất

Tiếng đàn của Bùi Công Duy tiếp tục "mê hoặc" khán giả Thanh Hóa 

Nhật Thủy ghi dấu ấn khi hát "Màu hoa đỏ". Đây cũng là lần hiếm hoi Quán quân Vietnam Idol đến với xứ Thanh

Tin và ảnh: Khánh Hưng
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight