Khám phá nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản

Thứ Ba, 08/11/2011 15:08 GMT+7

(TT&VH Online) - Vào 18h ngày 17/11 tới đây tại khách sạn Fortuna, Hà Nội sẽ diễn ra một buổi thuyết trình và trình diễn về nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản. Chương trình được tổ chức bởi Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam cùng phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và Nhà hàng “Kỷy”.
Các món ăn của đất nước Nhật Bản đã trở nên quen thuộc và ngày càng được người dân Việt Nam ưa chuộng. Những cái tên như “sushi”, “sashimi”, “tempura”, “rượu shake” đã không còn xa lạ với nơi đây tuy nhiên không nhiều người trên thế giới hiểu được ý nghĩa của những tên gọi đó.
Chính vì thế hãy đến với chương trình để hiểu thêm về lịch sử của các món ăn, cùng học cách chế biến những món ăn đó và cuối cùng là thưởng thức hương vị của chúng.
Thông qua chương trình ban tổ chức hy vọng những người bạn Việt Nam sẽ có thêm những hiểu biết về nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản- một nét văn hóa đặc sắc của đất nước mặt trời mọc. Buổi thuyết trình và trình diễn có sự tham gia của các đầu bếp Nhật Bản Kojiro Kobayashi, Yoshiro Ono, Takako Fujita.
Vũ Vân Anh

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên