Khắc Hưng vui mừng vì được nhạc sĩ Trung Quốc ‘minh oan’

Chủ Nhật, 30/07/2017 08:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau nhiều ồn ào quanh nghi án hit Đâu chỉ riêng em của Mỹ Tâm đạo Tình lay động lòng nhói đau, vừa đây, tác giả ca khúc nhạc Hoa đã chính thức lên tiếng.
Theo đó, trả lời phỏng vấn Saostar về việc có hay không sự giống nhau giữa Đâu chỉ riêng emTình lay động lòng nhói đau, nhạc sĩ Hải Sinh cho biết: “Cảm giác không phải đạo nhạc, chỉ có một hai câu phụ họa ở đoạn cao trào thôi. Chúng tôi cho rằng tất cả chỉ là trùng hợp”.
Chú thích ảnh
Hải Sinh là chủ nhân nhiều ca khúc đình đám tại Trung Quốc. "Tình lay động lòng nhói đau" do chính anh sáng tác và thể hiện
Nhạc sĩ người Hoa cũng nói thêm rằng, ở nước anh, phải có tám nốt phụ họa giống nhau mới cấu thành đạo nhạc. Anh cũng không quên gửi lời chúc tới Mỹ Tâm và người hâm mộ cô.
Đâu chỉ riêng em đang là hit của Mỹ Tâm. Sau hai tuần ra mắt, ca khúc đã thu về hơn 10 triệu lượt nghe trên Youtube. Đâu chỉ riêng em càng gây chú ý dư luận khi bị nghi “vay mượn” từ ca khúc nhạc Hoa Tình lay động lòng nhói đau.
Bản thân chủ nhân hit, nhạc sĩ Khắc Hưng cũng đã chính thức lên tiếng, khẳng định mình chưa từng nghe bài hát kia và Mỹ Tâm rất tin tưởng vào anh.
Hit "Đâu chỉ riêng em" của Mỹ Tâm do Khắc Hưng sáng tác
Và "Tình lay động lòng nhói đau" do Hải Sinh sáng tác và trình bày
Rất nhiều ca sĩ, nhạc sĩ Việt Nam cũng đã lên tiếng bênh vực Khắc Hưng.
“Cách đây ít lâu khi nghe bài hát này tôi giật mình vì nó giống hệt một bài tôi mới sáng tác. Lúc đó tôi chưa hề nghe Đâu chỉ riêng em của chị Mỹ Tâm do Hưng sáng tác. Nó giống hệt một bài hát tôi mới viết từ chủ đề đến hoà thanh và giai điệu. Tôi tự hỏi sao hai anh em lại giống đến thế. Về bài hát nhạc Hoa mới nghe đây cũng là lần đầu tiên tôi nghe bài hát này”, nhạc sĩ Khắc Việt gửi tâm thư tới em trai Khắc Hưng.
“Chỉ muốn nhắn em một điều: khi người ta nói em đạo nhái, nghề này cần một cái đầu tỉnh táo, một bản lĩnh để giữ tâm bất biến trước mọi sự việc,” Khắc Việt nhắn nhủ thêm.
Đám cưới ca sĩ Mỹ Tâm: Chỉ là tin đồn

Đám cưới ca sĩ Mỹ Tâm: Chỉ là tin đồn

Thông tin ca sĩ Mỹ Tâm sẽ lên xe hoa ngày 23 và 24/5 tới đang gây xôn xao. Tuy nhiên, qua điện thoại, đại diện của nữ ca sĩ “Họa mi tóc nâu” xác nhận đây chỉ là tin đồn.
Mới đây, Đông Nhi cũng cover Đâu chỉ riêng em cùng học trò Han Sara, ngầm ủng hộ Mỹ Tâm và Khắc Hưng.
Đông Nhi và học trò cover "Đâu chỉ riêng em"
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay