'Kẹp hạt dẻ' cùng Thiện Nhân đem đến giấc mơ có thật

Thứ Tư, 16/11/2016 07:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hai vòng sơ tuyển và chung tuyển, cuộc thi Tìm kiếm diễn viên ballet nhí cho vở Kẹp Hạt Dẻ đã chọn được 30 gương mặt tài năng nhất bước vào đêm Gala I Have A Dream sẽ diễn ra vào ngày 25/11 tại Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội. Đồng hành cùng chương trình là Đạo diễn Việt Tú, NSƯT Lưu Thu Lan, NSƯT Bùi Công Duy và MC Đặng Châu Anh.
I Have A Dream sẽ không chỉ “hiện thực hóa” giấc mơ của những em nhỏ đam mê nghệ thuật múa, ước được một lần sống trong thế giới cổ tích của một vở ballet kinh điển mà còn góp phần làm nên một ước mơ khác lớn lao hơn dành cho thiếu nhi: ước mơ được có một cơ thể lành lặn và khỏe mạnh của những em bé bẩm sinh đã bị khiếm khuyết cơ thể.
Theo đó, I Have A Dream sẽ phát hành vé đồng hạng 500 000vnd/vé. Toàn bộ số tiền thu được trong chương trình sẽ được chia sẻ vào Quỹ Thiện Nhân & những người bạn.

Thí sinh tham dự cuộc thi Tìm kiếm diễn viên ballet nhí

Hiện nay, chương trình Thiện Nhân & Những người bạn đang tiến hành thực hiện kỳ phẫu thuật thứ 10 dành cho 45 em, khám cho gần 200 em nhỏ khác từ ngày 19/11- 3/12 tại các bệnh viện Việt Đức, Hà Nội; Phụ sản Nhi Đà Nẵng và Nhi đồng 2 TP.HCM.
Vở balletKẹp Hạt Dẻ do các nghệ sĩ đến từ Nhà hát Ballet Nga – Talarium Et Lux sẽ chính thức diễn ra vào 20h ngày 3/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
Yến Thảo
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên