'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger hài hước 'náo loạn' ở Paris

'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger hài hước 'náo loạn' ở Paris

Thứ Tư, 10/05/2017 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu chính trị gia kiêm ngôi sao điện ảnh Arnold Schwarzenegger vừa gây "náo loạn" ở Paris khi bất ngờ "chen vào" tấm ảnh của một nhóm khách du lịch.
Nam diễn viên phim Terminator (Kẻ hủy diệt) đã không kịp dừng việc đi ngang qua một nhóm du khách Thái Lan khi họ đang chụp hình kỷ niệm dưới chân tháp Eiffel.

Ngôi sao bất ngờ xuất hiện trong tấm ảnh lưu niệm
Xuất hiện trên một chiếc xe đạp, đeo kính đen, quần soóc và áo khoác rằn ri, dễ hiểu khi những khách du lịch kia không nhận ra nam diễn viên nổi tiếng
Một trong những du khách Thái Lan trong nhóm sau đó đã kể lại cuộc hội ngộ thú vị trên trang xã hội Pantip, nói rằng ông và các thành viên khác trong đoàn chuẩn bị cười tươi chụp hình thì có ai đó "lao chiếc xe đạp vút qua mặt chúng tôi".
Vị khách du lịch, với nickname Y-G2006, nói thêm: "Tôi đã tự nhủ: "Này, đúng là đồ vô duyên!'"
Ông cũng nói rằng ông và nhóm của mình không hề biết người xen vào giữa tấm hình khi đó là ai.
Chỉ khi hướng dẫn viên của họ hét lên "Arnold" lúc
Bất mãn với Donald Trump, ‘kẻ hủy diệt’ Schwarzenegger rời ‘Ngôi sao tập sự’

Bất mãn với Donald Trump, ‘kẻ hủy diệt’ Schwarzenegger rời ‘Ngôi sao tập sự’

Arnold Schwarzenegger cho biết hôm thứ Sáu rằng ông sẽ không trở lại chương trình thực tế “Ngôi sao tập sự” sau rất nhiều tranh cãi nẩy lửa giữa ông và tân tổng thống Trump trên Twitter.
đã đi qua (cùng với những vệ sĩ đi xe đạp và xe máy), họ mới nhận ra mình vừa có cơ hội giáp mặt với ngôi sao nổi tiếng.
Sau đó Schwarzenegger đã cảm ơn nhóm khách trên Instagram của mình vì "để tôi làm hỏng bức ảnh của các bạn!"
Tài khoản Instagram của Schwarzenegger cũng tràn ngập những hình ảnh ghi lại chuyến đi tới Paris của ông trong thời gian này, như hình chụp nam diễn viên ở bên ngoài nhà thờ Notre Dame và hay tòa nhà hùng vĩ Les Invalides.

Lộ hình ảnh hiếm có của ‘Kẻ hủy diệt’ Arnold Schwarzenegger thời phục vụ trong quân đội Áo

Lộ hình ảnh hiếm có của ‘Kẻ hủy diệt’ Arnold Schwarzenegger thời phục vụ trong quân đội Áo

Ngay từ thời trẻ, khi đang phục vụ trong quân đội Áo, 'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger đã sở hữu gương mặt điện ảnh cùng cơ bắp cuồn cuộn đáng ngưỡng mộ.
Schwarzenegger đã viết: "Chuyến đi xe đạp tuyệt vời xuyên Paris, khó có lời nào diễn tả nổi nhưng thành thật mà nói, muốn hiểu về 1 thành phố, hãy lên một chiếc xe đạp".
Nam diễn viên, cựu chính trị gia, đã ở lại khám phá Paris sau khi được cựu Tổng thống Pháp Francois Hollande tiếp đón tại điện Elysee Palace vào cuối tuần.
Schwarzenegger đã được trao tặng huy chương cao quý nhất của Pháp, Bắc Đẩu Bội tinh, vì công tác bảo vệ môi trường của ông.
Nam diễn viên từ lâu đã là người ủng hộ năng lượng xanh, năng lượng tái tạo và thường làm việc với lãnh đạo Pháp nhằm thúc đẩy việc sử dụng chúng.
Duy An
Theo BBC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên