Katy Perry & Taylor Swift: Điều kỳ diệu của sự hàn gắn

Thứ Tư, 16/05/2018 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một trong những sự kiện nổi bật tuần qua, đó là mối quan hệ được nối lại giữa hai ca sĩ nổi tiếng bậc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại - Taylor Swift và Katy Perry.
Hai cô ca sĩ này dường như đã chấm dứt mối bất hòa 6 năm làm tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông quốc tế.
Chuyện giữa 2 cô gái
Điều đặc biệt là trước đây 2 cô gái này lại là bạn thân chí cốt của nhau, thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện quốc tế và dành cho nhau những lời có cánh. Nhưng mọi thứ đã chấm dứt sau sự kiện một số vũ công rời bỏ Taylor Swift và sang làm việc cho Katy Perry. Hai người này sau đó đã liên tục đưa ra những thông điệp tấn công nhau 1 cách trực diện.
Chú thích ảnh
Trước khi xảy ra xung đột, Katy Perry thường xuyên xuất hiện cùng Taylor tại các bữa tiệc
Sự đổ vỡ trong mối quan hệ giữa hai người ngỡ rằng chẳng thể hàn gắn lại được. Cho đến một ngày tháng 5 năm 2018, tức 6 năm kể từ khi mối quan hệ giữa hai người bắt đầu rạn vỡ.
Đó là sự kiện đã khiến dân tình ồn ào mấy ngày nay. Một bức ảnh đăng lên Instagram của Taylor Swift, đi kèm lời cảm ơn. Bức ảnh chụp bức thư có những lời xin lỗi, chia sẻ tâm tình, và nhành ô liu tượng trưng cho sự hòa bình được gửi từ chính Katy Perry.
Hai người hẳn đã chịu rất nhiều những tổn thương vì nhau. Sau một tình bạn đẹp đẽ, rồi đến những đòn tấn công liên tục được đưa ra từ hai phía, giới truyền thông và người hâm mộ cũng đã chia thành những chiến tuyến. Chẳng ai có thể ngờ được và mong muốn đó là một kết thúc của một mối quan hệ vốn đã hiếm thấy trong giới nghệ sĩ quốc tế.
Chú thích ảnh
Cuộc chiến không đội trời chung giữa 2 nữ ca sĩ nổi tiếng bậc nhất thế giới
Tuy nhiên, năm 2017, lần đầu tiên Katy Perry đã trải lòng về mối quan hệ của mình và Taylor. Cô ấy sẵn sàng xin lỗi và tha thứ, muốn cả hai có thể đoàn kết lại vì mục đích chung của phụ nữ, bỏ qua những hiềm khích và khác biệt. Kèm theo đó là một tuyên ngôn ấn tượng: "Thế giới sẽ tốt đẹp hơn, những người khác có thể được truyền cảm hứng vì ngay cả chúng tôi còn có thể hàn gắn cơ mà”.
Katy Perry không hề phóng đại. Bởi những mối hiềm khích đã xảy ra và lòng tự tôn của cả 2 người đều quá lớn, đến mức ở thời điểm đó người hâm mộ cũng như người ngoài cuộc không dám nghĩ đến một kết cục vui vẻ cho cả hai. Những màn đấu tố nhau bằng âm nhạc, mỉa mai nhau bằng những bài trả lời phỏng vấn, tấn công trực diện trên những dòng trạng thái Twitter, tất cả đã dồn lại thành một mớ bòng bong tưởng chừng không thể gỡ giữa 2 mối quan hệ.
Chuyện không của riêng ai
Chẳng ai nói trước được mối quan hệ giữa 2 người này sẽ diễn ra tốt đẹp từ đây trở về mãi sau. Có thể ngay ngày mai, những khúc mắc và vấn đề sẽ tiếp tục xảy ra và chia cắt tình bạn giữa 2 người. Đó không chỉ là chuyện giữa 2 ngôi sao, mà trong bất kỳ mối quan hệ nào trong cuộc sống, sóng gió đều có thể đến đem theo những chuyện không ngờ. Khi ấy, tình cảm giữa 2 người có quan trọng hay không phụ thuộc hoàn toàn vào cách ứng xử của mỗi người.
Chú thích ảnh
Lời cảm ơn của Taylor Swift dành cho Katy Perry kết thúc cuộc chiến kéo dài giữa 2 người

Những khúc mắc ban đầu có thể rất nhỏ, nhưng nếu cả 2 bên đều giữ lấy cái tôi quá lớn, không ngừng ép bên kia phải nhận sai và mình phải là người đúng, thì kết cục của tình bạn hay tình yêu đó cũng không còn quá khó để dự đoán. Đặc biệt là trong thời đại mạng xã hội đã trở thành thói quen của mỗi người, thì nguy cơ rạn nứt dẫn đến tan vỡ càng lớn hơn nữa.
Vì đơn giản, mạng xã hội dẫn dắt chúng ta xây dựng cái tôi của mình ngày một lớn hơn. Chúng ta sở hữu những “trang cá nhân” riêng, chúng ta có những câu chuyện và những người theo dõi riêng, chúng ta dành nhiều thời gian để chăm sóc lãnh thổ của mình, biến nó thành những điều đẹp đẽ. Chúng ta sẽ không cần bận tâm một mối quan hệ xấu xí có thể làm đánh đổ cái tôi mình đã mất công xây dựng bao lâu nay. Chúng ta sẵn sàng hy sinh những mối quan hệ vì những lý do nếu đặt lên bàn cân để xem xét nghiêm túc thì sẽ không hề đáng. Nhưng có sao, chúng ta còn cả ngàn bạn trên Facebook, đâu cần một người bạn cũ đã không còn muốn ở bên ta nữa?
Chú thích ảnh
Mối quan hệ thân thiết giữa Taylor Swift và Katy Perry
Cái tôi quá lớn sẽ là mầm mống của việc kết thúc lần lượt những mối quan hệ với những người khác nhau. Bởi đơn giản chẳng ai trên thế giới này có thể hợp ý bạn hoàn toàn, và mâu thuẫn hay khúc mắc sớm muộn cũng sẽ đến. Nhưng nền tảng của một mối quan hệ là sự tôn trọng, cảm thông, và quan trọng nhất là bao dung, với bản thân và với người khác. Muốn vậy chỉ có thể hạ thấp cái tôi và biết cách đặt mình vào vị trí người đối diện và suy nghĩ.
Cách cư xử của Katy Perry thật đáng trân trọng. Khi cô ấy nói sẵn sàng tha thứ, và xin lỗi. Khi cô ấy muốn hàn gắn mối quan hệ của mình để “làm gương” cho những người khác học cách tìm và giữ lại những sự liên kết trong cuộc sống. Khi cô ấy nói, và cô ấy làm thật.
Hạnh phúc là duy trì được những mối quan hệ tốt đẹp
Nghiên cứu dài nhất trong lịch sử loài người được thực hiện bởi 4 thế hệ các nhà khoa học tại Đại học Harvard chỉ để tìm câu trả lời cho câu hỏi: Làm sao để được hạnh phúc? Và đáp án đưa ra đơn giản là duy trì được những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc đời, và chỉ cần vậy thôi. Như Katy Perry đã nói: "Thế giới sẽ tốt đẹp hơn, những người khác có thể được truyền cảm hứng vì ngay cả chúng tôi còn có thể hàn gắn cơ mà”. Chắc chắn là cô ấy không phóng đại!
VIDEO: Taylor Swift 'đốt mắt' người xem trong MV mới

VIDEO: Taylor Swift 'đốt mắt' người xem trong MV mới

Taylor Swift một lần nữa vừa khiến các fan bất ngờ vì chiêu trò của mình khi diện một trang phục mà nhìn qua trông như không mặc gì trong đoạn giới thiệu MV mới nhất.
Hạ Hồng Việt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên