Kate Middleton từ chối trang phục của Kim Kardashian

Chủ Nhật, 18/11/2012 14:00 GMT+7


Ngôi sao truyền hình Mỹ bị vợ Hoàng tử Anh trả lại những bộ đồ do cô thiết kế và gửi tặng trong chuyến đi London gần đây.

Kate Middleton được ngưỡng mộ bởi phong cách thời trang hoàn hảo, tinh tế. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Examiner, Kim Kardashian thổ lộ, cô yêu phong cách thời trang của Công nương: “Kate giống một công chúa ngọt ngào. Chúng tôi yêu gu thời trang của cô. Cô ấy có thể mặc đồ của chúng tôi và kết hợp nó với mũ của cô ấy”.

Vì vậy, trong lần sang London, Kim đã gửi đến Kate một vali trang phục nằm trong bộ sưu tập Kardashian Kollection, do 3 chị em cô kết hợp với hãng Dorothy Perkins thực hiện, như một cách làm thân và quảng bá thương hiệu của mình tại Anh. “Gia đình Kardashian muốn được biết đến ở Anh nhiều như ở Mỹ. Họ nghĩ rằng mối quan hệ với Hoàng gia, đặc biệt là Kate, sẽ giúp họ đạt được điều đó” - The Examiner nhìn nhận.


Ngay trong cách ăn mặc thường ngày, Kim (trái) cũng không tinh tế, trang nhã như Kate (phải).
Tuy nhiên, cô nàng "siêu vòng ba" đã bị một phen ngượng mặt khi món quà bị gửi trả lại. Bộ sưu tập của Kardashian có những chiếc váy ngắn rẻ tiền, những chiếc áo khoác vàng và đinh tán trang trí không hợp với một thành viên hoàng gia.

Đại diện của Kate Middleton nói: "Nói chung, Công nương không chấp nhận bất kỳ quà tặng nào trừ khi người gửi đến có quan hệ rất thân thiết với hoàng gia. Những món quà đều được trả lại với lời cảm ơn và lời giải thích từ chính sách hoàng gia”.

Nguồn tin tiết lộ, bị trả lại quà nhưng Kim vẫn nỗ lực mời Kate đi ăn và một lần nữa bị từ chối. Tuy nhiên, một người bạn thân của Kim lại phản bác trên The Nation: "Đúng là Kim có đến Anh làm việc trong vài ngày nhưng cô ấy không hề mời Kate ăn trưa”.

Trong khi đó, đại diện của Kim Kardashian chưa có bình luận về sự việc trên.
Theo Huy Phạm
VnExpress
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi