Justin Bieber, Miley Cyrus biến thành chim trong game nhái Flappy Bird

Thứ Năm, 27/02/2014 16:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong số khoảng 300 ứng dụng iOS xuất hiện trên App Store hàng ngày, có gần một phần ba nhái theo Flappy Bird. Trong số đó có những ứng dụng khá hài hước như Tappy Bieber hay Flying Cyrus.
Flappy Bird đã bị gỡ bỏ khỏi gian hàng App Store trên hệ điều hành iOS và Android trong nhiều tuần qua nhưng cơn sốt mà tựa game này đem lại vẫn chưa hề hạ nhiệt.
Tappy Bieber xuất hiện trên gian hàng App Store
Theo thống kê mới nhất tính riêng ngày 27/2 cho thấy có khoảng 300 ứng dụng iOS được Apple đưa lên App Store. Một phần ba trong số này nhái theo Flappy Bird. Con số này trên gian hàng Android còn nhiều hơn.
Nhiều nhà phát hành ứng dụng trên iOS đã kêu gọi Apple cần sàng lọc chặt chẽ hơn những ứng dụng nhái theo tựa game nổi tiếng Flappy Bird. Tính đến nay, có 4 trong số 5 ứng dụng miễn phí được tải về nhiều nhất trên gian hàng App Store ở US đều là những tựa game nhái Flappy Bird. Có thể kể đến những cái tên như Flappy Wings, Hoppy Frog, Flying Cyrus - Wrecking Ball và Splashy Fish. Ở Vương quốc Anh, 4 tựa game này đều nằm trong Top 10.
Gần một phần ba ứng dụng iOS nhái Flappy Bird ra mắt mỗi ngày
Ngay cả Miley Cyrus và Justin Bieber không thể tránh khỏi việc bị trở thành những nhân vật chính trong indie game nhái Flappy Bird này. Hình ảnh chú chim quen thuộc bị thay bằng hình Miley Cyrus và Bieber với kích thước và cách chơi tương tự.
Đăng Nguyễn
Theo Guardian
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay