Justin Bieber không có ý định hỏi thăm khi biết tin tình cũ Selena Gomez ghép thận

Justin Bieber không có ý định hỏi thăm khi biết tin tình cũ Selena Gomez ghép thận

Thứ Bảy, 16/09/2017 08:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thông tin Selena Gomez đã trải qua phẫu thuật cấy ghép thận hồi đầu mùa hè đã khiến người hâm mộ bị sốc, và cả chính Justin Bieber cũng bất ngờ!
Nếu người hâm mộ cặp đôi Jelena vẫn giữ hi vọng rằng giữa Selena Gomez, 25 tuổi, và Justin Bieber, 23 tuổi, còn chút liên hệ thì thực tế là, nam ca sĩ không hề biết chuyện người cũ bí mật ghép thận hồi đầu mùa hè này. Điều này đủ chứng minh cặp đôi một thời không còn giữ liên lạc.
Chú thích ảnh
Justin Bieber không hay biết chuyện Selena Gomez ghép thận
Giọng ca Hands To Myself đã khiến thế giới sốc khi tiết lộ hôm 14/9 rằng bạn thân nhất của cô Francia Raisa, 29 tuổi, đã hiến một quả thận cho Selena do tình trạng bệnh Lupus đòi hỏi phải phẫu thuật sớm vào đầu mùa hè này.
Justin biết tin này cũng giống như toàn bộ người hâm mộ Selena thông qua bài đăng trên Instagram của cô bởi họ không còn nói chuyện với nhau nữa.
“Anh ấy nghe được tin này cũng giống như mọi người khác. Anh ấy vui vì cô vẫn ổn nhưng không có ý định liên lạc để hỏi cô ra sao. Đây không phải chất xúc tác để họ nói chuyện lại với nhau. Nói chung anh ấy hạnh phúc vì cô vẫn khỏe, nhưng chỉ là thế thôi”, một nguồn thân cận với Biebers tiết lộ cho Hollywood Life.

Selena đã giữ bí mật về cuộc phẫu thuật và không bao giờ muốn quay lại với Justin, theo TMZ. Cặp đôi luôn cố gắng giữ khoảng cách khi ở đây. “Họ không nói chuyện với nhau”, các nguồn tin khẳng định.
Selena Gomez: ‘Chế ngự trầm cảm là cuộc chiến mỗi ngày của tôi’

Selena Gomez: ‘Chế ngự trầm cảm là cuộc chiến mỗi ngày của tôi’

Cân bằng giữa cuộc sống và công việc với Selena Gomez giống như một cuộc chiến bởi chứng lo âu và trầm cảm vẫn đeo bám nữ ca sĩ 24 tuổi.
“Đó là chuyện ngày xưa. Giờ họ đều có các mối quan hệ mới. Thế nên chuyện kia đã kết thúc”, một nguồn tin khác nói. Chẳng phải vậy ư? Selena giờ đang cực kỳ hạnh phúc bên The Weeknd, 27 tuổi, suốt chín tháng nay và người mới luôn ở bên cô trong suốt thời kỳ khủng hoảng sức khỏe. Dù đang đi lưu diễn, anh vẫn liên lạc đều đặn để cập nhật thông tin. Đã cùng nhau trải qua những chuyện nghiêm trọng như vậy, không gì có thể chia cách họ.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên