John Lennon đã viết gì trong bức thư tay đầu tiên trong đời?

Thứ Hai, 07/03/2016 21:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tấm thiệp được tin là thư viết tay đầu tiên của John Lennon viết hồi năm 11 tuổi, nhiều khả năng sẽ đạt giá hơn 30.000 bảng khi được TracksAuction.com đấu giá vào tháng 4 tới.
Trong tấm thiệp này, Lennon cảm ơn người cô Harriet đã gửi quà Giáng sinh cho mình là một cuốn sách viết về những con tầu nổi tiếng. Tấm thiệp này, mắc một số lỗi ngữ pháp, được Lennon viết ngay sau dịp Giáng sinh.

Tấm thiệp được cho là thư viết tay đầu tiên của John Lennon, viết năm 11 tuổi
Tấm thiệp có nội dung: “Cô Harrie yêu quý, cảm ơn cô đã gửi cho cháu cuốn sách nhân dịp Giáng sinh và chiếc khăn tắm có tên cháu trong đó. Cháu nghĩ đây là chiếc khăn đẹp nhất mà cháu từng thấy.
Cuốn sách cô gửi cho cháu rất thú vị. Hiện cháu đã đọc đến cuối trang 18. Cháu đang đọc đến chương 2. Chương một mang tựa đề Chiến thắng và chương 2 là Mary Celeste. Cháu mong cô có một năm mới hạnh phúc. Yêu thương từ John”.

John Lennon năm 11 tuổi (phải) bên cạnh người em họ David Birch và người dì Harriet năm 1952.
Bức thư này từng thuộc quyền sở hữu của người anh em họ Lennon là David Birch, con trai của Harriet.
Cuộc đấu giá gồm 300 kỷ vật của ban nhạc Beatles, trong đó có cuốn sổ địa chỉ từ Câu lạc bộ Cavern ở Liverpool, nơi ban nhạc từng có nhiều buổi diễn, và bộ sưu tập các bản thu âm từng thuộc sở hữu của Lennon.
Tuấn Vĩ
Theo Guardian
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO