Jennifer Aniston & Justin Theroux đang bên bờ rạn nứt?

Thứ Năm, 15/09/2016 06:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đang có tin đồn rằng cuộc hôn nhân của Jennifer Aniston và Justin Theroux đang rạn nứt và “thủ phạm” được đặt tên là "Bận rộn".
Mới kết hôn được 1 năm, song cuộc hôn nhân của cặp đôi này đang gặp sóng gió, một phần bởi Theroux đang quay phim The Leftovers cho kênh HBO ở Australia.
“Jennifer Aniston tự hào với công việc của Theroux song sẽ là dối lòng nếu như cô ấy nói không nóng lòng tới ngày phim đóng máy”, một nguồn tin nói với tờ Radar hôm 14/9. “Nhưng Aniston thấy buồn khi Theroux nói với các quản lý của vợ rằng anh vẫn mở cửa nếu như HBO muốn quay tiếp”.

Vợ chồng Jennifer Aniston và Justin Theroux
Mùa thứ 3 của loạt phim The Leftovers bắt đầu được quay ở Australia từ đầu Hè, trước dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới của Aniston và Theroux. Thời gian đó, Aniston đã phải tạm thời chuyển từ Los Angeles tới New York City, nơi vợ chồng cô có một ngôi nhà ở Bel Air và Tây Hollywood. Tuy nhiên, khi phải cùng chồng sang Australia quay phim, Aniston cảm thấy “bước chuyển này quá xa”.
“Giờ Aniston không muốn Theroux ký hợp đồng quay tiếp loạt phim khác, nhưng anh đã và sẽ làm như vậy. Theroux đã ký hợp đồng 7 năm với các nhà điều hành của HBO vậy nên anh không thể dứt công việc ra được. Aniston muốn chồng trở lại với điện ảnh và viết kịch bản chứ không hoạt động ở lĩnh vực truyền hình nữa”, nguồn tin cho biết thêm.
Aniston và Theroux kết hôn hồi tháng 8/2015 sau khoảng 4 năm hẹn hò. Sau khi bắt đầu mối quan hệ lãng mạn hồi năm 2011, Aniston và Theroux đã cùng mua nhà ở BelAir với giá 22 triệu USD. Ba năm sau khi đính hôn, hồi năm 2012, hai người đã làm đám cưới tại nhà.
Nhiều fan nhớ lại, Aniston và Theroux đã bí mật tổ chức đám cưới và rất nhiều người quen của họ không biết. Sau đó, cặp đôi này tiết lộ, họ mới mời gia đình và bạn vè tới nhà để dự “tiệc sinh nhật” và khi đến nơi các vị khách mời mới biết đó là tiệc cưới của họ.
Tuy không tổ chức “hoành tráng” kỷ niệm 1 năm ngày cưới, song trước dịp đó hai người đã có nhiều tuần đi nghỉ ở Bahamas. Trong nhiều bức ảnh, hai người hôn nhau trên bãi biển. Xem những hình ảnh đó, nhiều người hâm mộ mong rằng những thông tin không hay về cuộc hôn nhân của họ chỉ là “tin vịt”.
Tuấn Vĩ
Theo Inquisitr
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay