Huyền thoại rock Mick Jagger vào khách sạn với 2 cô gái

Huyền thoại nhạc rock Mick Jagger ngoài khách sạn Grand, Stockholm.

Huyền thoại rock Mick Jagger vào khách sạn với 2 cô gái

Chủ Nhật, 06/07/2014 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Huyền thoại nhạc rock 70 tuổi Mick Jagger đã mời hai cô gái đến phòng mình tại khách sạn năm sao Grand, Stockholm (Thụy Điển) liên tục trong suốt 2 ngày.
Sau khi kết thúc mối tình với vũ công ballet trẻ Melanie Hamrick, Mick Jagger đã ra sức tán tỉnh liền một lúc hai cô gái khi chỉ mới chạm mặt họ tại bữa tiệc sau buổi hòa nhạc của Rolling Stones tại Stockholm thứ Ba vừa rồi.
Một người bạn thân của Mick cho biết “Đó là phong cách của Mick, khi phát hiện ra hai cô gái đẹp này ở quán bar, chỉ trong khoảng thời gian ngắn với vài thứ đồ uống, huyền thoại rock-and-roll với danh tiếng của mình để tán tỉnh họ. Hãy đợi mà xem, chỉ đến cuối bữa tiệc, cả hai người họ sẽ theo ông ấy về phòng, dĩ nhiên không phải cùng một lúc, chẳng khó để tưởng tượng những gì sẽ xảy ra tiếp theo”.
Một người bạn khác cũng nói thêm “Mick có điệu bộ bảnh bảo và cử chỉ tự nhiên, có lẽ chính yếu tố này đã đốn tim hai cô gái quyến rũ và gợi cảm, rõ ràng, cả hai đều bị Mick hút hồn”.
Trước đó, scandal về mối tình lãng mạn của Mick với vũ công ballet 27 tuổi, Melanie Hamrick, cũng được dư luận mổ xẻ, bàn tán. Sở dĩ mối tình gây chú ý bởi chỉ ba tháng sau khi bạn gái 13 năm của ông, nhà thiết kế L'Wren qua đời, nhiều phóng viên đã bắt gặp giọng ca của Rolling Stones ở cùng Melanie Hamrick tại một khách sạn ở Thụy Sĩ.
Theo một số thông tin, L'Wren, người được cho là mắc chứng trầm cảm, đã được tìm thấy xác trong căn hộ ở New York mà Mick đã mua cho cô vào ngày 17/3. Sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát xác nhận L'Wren đã tự tử. Cô để lại cho Mick căn hộ và toàn bộ tài sản của mình, với trị giá khoảng 5,4 triệu bảng, mà không để lại bất cứ thứ gì cho anh trai mình, người đã tổ chức tang lễ cho cô.
Mick Jagger và tình trẻ Malanie Hamrick, vũ công 27 tuổi.
Jan Shane, chị gái của L'Wren - nhà thiết kế thời trang cho hàng loạt sao Hollywood,  rất tức giận trước thái độ và hành động của Mick. “Tôi tự hỏi, không biết ông ta nghĩ gì và cảm thấy như thế nào. Con gái ông ta nói rằng, ông ta vẫn đau khổ với cái chết của em gái tôi, nhưng hãy nhìn những bức ảnh mà xem, ông ta sẽ chẳng bao giờ thay đổi”.
Nhưng có nguồn tin bênh vực Mick rằng, Jan Shane biết rất ít về cuộc sống riêng tư của em gái cô và Mick chỉ đơn giản cố gắng làm những việc này để tận hưởng nốt cuộc sống và quên đi nỗi đau mất người bạn gái lâu năm.
Duy Quỳnh
Theo Mirror
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM