Huyền thoại bán hàng số 1 nước Mỹ có mặt tại Đường sách TP.HCM

Thứ Bảy, 10/06/2017 15:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tom Hopkins, người có khả năng chốt bán 365 căn nhà trong 1 năm và 1.553 hợp đồng trong vòng 6 năm, người được mệnh danh là Huyền thoại bán hàng số 1 của nước Mỹ đã có mặt tại Đường sách TP.HCM sáng nay.
Tập sách Làm chủ nghệ thuật bán hàng (How To Master The Art Of Selling Finalcial Services) của Tom Hopkins được First News chuyển ngữ sang tiếng Việt. Thời gian ở Việt Nam, nhà bán hàng lỗi lạc này đã có buổi nói chuyện tại hội thảo Wealth Summit Hà Nội, và sẽ có mặt tại Wealth Summit Hồ Chí Minh, được tổ chức trong 2 ngày 10 và 11/6 tại The Adora.
Huyền thoại số 1 nước Mỹ
Trong thế giới của những người bán hàng, Tom Hopkin là một cái tên huyền thoại. Ở tuổi 27, ông đã trở thành nhà bán hàng triệu phú và những kỷ lục bán hàng mà ông tạo ra đến nay, vẫn chưa có người vượt qua được. “Tôi phải làm ra thứ tốt nhất có thể trong mỗi giây phút mình có”, ông chia sẻ.
Chú thích ảnh
Huyền thoại bán hàng số 1 nước Mỹ Tom Hopkins được chào đón tại Đường sách TP.HCM sáng nay 10/6
Tom triển khai huấn luyện bán hàng chuyên nghiệp từ năm 1974 và trở thành người truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn người bán hàng khác bởi câu chuyện gây dựng sự nghiệp bán hàng của ông quá ấn tượng.
Khi Tom Hopkins bắt đầu với bất động sản, trong 6 tháng đầu, ông chỉ bán được duy nhất một căn nhà. Ngày đó, thu nhập trung bình của ông chỉ là 42 USD/tháng. Ông đã dùng 150 USD cuối cùng của mình để tham gia một khóa huấn luyện 3 ngày về bán hàng. Từ đó Tom nhận ra rằng bán hàng là một kỹ năng có thể học được. Ứng dụng những điều học được vào thực tế, ông bắt đầu tự tin hơn với việc tiếp xúc và chinh phục khách hàng cũng như tham dự thêm nhiều khóa học khác về bán hàng.
Kể từ lúc đó, Tom Hopkin đã xoay chiều sự nghiệp, làm nên những “chiến tích” xuất sắc trên thương trường. Tích lũy hơn 40 năm kinh nghiệm thực tiễn, việc ông thành công, được công nhận là bậc thầy số 1 nước Mỹ về huấn luyện bán hàng và đào tạo những nhà vô địch bán hàng cũng là điều dễ hiểu. Quân đội Mỹ, Best Buy, AFLAC, State Farm… là một vài trong số hơn 350 tổ chức mà Tom đã được huấn luyện.
Ông trở thành diễn giả toàn cầu, đi khắp nơi giúp mọi người cải thiện kỹ năng bán hàng. Những bí quyết và kinh nghiệm của ông đã giúp hàng triệu người tìm được nguồn cảm hứng, nâng cao khả năng bán hàng cũng như kỹ năng làm việc của mình.
Truyền cảm hứng kinh doanh
Không chỉ lừng lẫy ở lĩnh vực kinh doanh, Tom Hopkins còn là tác giả của trên 20 đầu sách về kỹ năng bán hàng. Làm chủ nghệ thuật bán hàng là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của ông. Ấn phẩm là tập hợp những phân tích, nghiên cứu về thị trường, về thói quen khách hàng, về những diễn biến nội tại của chính người bán hàng… giúp người đọc, đặc biệt là những người đang dấn thân trên thương trường mở được cánh cửa thành công.
Chú thích ảnh
Cuốn sách này vừa được First News ấn hành với nhiều chia sẻ kinh nghiệm của huyền thoại nước Mỹ

Bố cục tập sách khá logic, theo trình tự của một quá trình bán hàng, từ thời điểm trước, trong và sau khi tiếp cận khách hàng, giúp người đọc có cái nhìn cụ thể về ngành nghề đầy thách thức này. Cách viết của Tom Hopkins chân thực, là cách kể chuyện, chia sẻ của một người dẫn đường nên người đọc sẽ không gặp phải những khái niệm trừu tượng, ngôn từ khó hiểu.
Với người bạn đường là Tom, độc giả học được cách để chiến thắng đối thủ cạnh tranh và vượt lên trên số đông. Điều quan trọng hơn là khám phá ra những bí quyết làm thế nào để thuyết phục và kéo khách hàng đến với sản phẩm của mình. Để từ đó, biết được cách nói chuyện và xoa dịu những nỗi sợ của khách hàng; biết cách hỏi đúng điều khách hàng cần; Biết lắng nghe để phục vụ tốt hơn…
Hơn hết, hướng dẫn của Tom giúp người đọc tăng được tỷ lệ kí hợp đồng bằng những phương pháp thuyết phục.
Cristiano Ronaldo – từ siêu sao sân cỏ đến 'đại gia' bất động sản

Cristiano Ronaldo – từ siêu sao sân cỏ đến 'đại gia' bất động sản

Hiện tại có thể nói, Cristiano Ronaldo chính là 'ông trùm' bất động sản trong giới bóng đá khi số lượng căn hộ, biệt thự và khách sạn mà ngôi sao này sở hữu có giá trị vô cùng lớn.
Để chuyển ngữ tập sách được xem là cẩm nang của những người bán hàng hiện đại này, First News đã đầu tư khá nghiêm túc trong việc biên dịch lẫn trình bày để tác phẩm đến với ngườiđọc một cách trọn vẹn nhất.
Trọng Quân
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên