Hương Lan 'chỉnh' Việt Hương: 'Câu 'xướng ca vô loài' đối với nghệ sĩ hình như chưa đủ sao?

Hương Lan 'chỉnh' Việt Hương: 'Câu 'xướng ca vô loài' đối với nghệ sĩ hình như chưa đủ sao?

Thứ Ba, 28/02/2017 20:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi danh hài Việt Hương viết thư tay xin lỗi khán giả, trên Facebook của mình, danh ca Hương Lan không đồng tình về cách thức thể hiện trò chơi và chuyện giờ giấc của Việt Hương.
Khác Việt Hương, nữ danh ca này viết thư đề thẳng tên Việt Hương và Hoài Tâm, với lý do: “Việc vừa rồi, chị ghi trên trang cá nhân của chị. Ghi cả tên em và Hoài Tâm là vì các em cũng biết tính chị, trước giờ chị luôn thẳng thắn, không hay ám chỉ này nọ”.

Danh ca Hương Lan không đồng tình với lá thư xin lỗi của Việt Hương
Trong bài viết có đoạn: “Cái video clip ai đó đã quay trong đêm vừa rồi, chị mới xem và cả thư của em, dường em đã quên mất về thời gian, trò chơi này vẫn còn ở lúc sớm tiệc, vì đêm đó bắt đầu rất muộn, em hỏi lại các bạn của em lúc đó xem sao?! Trò chơi đó mới chỉ làm chị phân vân xíu thôi, sau đó là đến đoạn mà em và Hoài Tâm đối đáp tung hứng với nhau. Lúc này đây, người ngồi kề bên chị (em còn nhớ là ai phải không?!), đã quay sang thốt lên với chị: Trời ơi!! Tụi nó tục tĩu quá vậy Lan?!!, còn chị thì đi về, ngang qua bàn các cha, dừng lại, chào rồi về”.
“Em thấy đó, như video clip này đã xuất hiện tràn lan trên mạng thì sẽ còn nhiều video clip khác, cho dù em có nói là sự kiện nội bộ thì với sự hiện diện của đông người và với công nghệ hiện giờ thì cái gì cũng có thể sẽ xuất hiện, và sẽ kéo theo nhiều hệ lụy khác nếu các em là người biểu diễn không thận trọng”.

Hương Lan viết về điều này trên Facebook của mình
Hương Lan tiếp: “Em ạ, sân khấu cho dù lớn hay nhỏ, từ rạp lớn cho đến sự kiện, tiệc cưới, nhà hàng… hay bất cứ nơi đâu thì vẫn luôn là sân khấu. Em đứng trên sân khấu cầm micro thì em là người biểu diễn, chị ngồi ở dưới xem thì chị là khán giả của em. Là nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu trăm đường khó khăn, nếu yêu nghề thì hãy vì tất cả mọi người bên dưới đang chăm chú nhìn lên và lắng nghe em. Những gì em nói, em làm đều tác động đến mọi người bên dưới, từ người lớn tuổi cho đến trẻ nhỏ. Đừng nói tục! Sự thô tục trong văn hóa người Việt mình từ xưa đến nay đã luôn là lời khinh rẻ, cho cả người nghe lẫn người nói”.
“Các em thấy sao? Đối với người Việt mình thôi, từ xưa đến nay, câu “xướng ca vô loài” đối với nghệ sĩ hình như chưa đủ sao? Phải cố gắng thật nhiều, rất khó để người nghệ sĩ vượt lên trên những lời bình phẩm bằng tất cả cái tâm của mình. Nhưng thật dễ dàng để trượt dài xuống sâu hơn tất cả”.
“Nhân đây cũng nhắn vài lời cùng quý báo chí: Hương Lan thật sự không nghĩ là được sự quan tâm nhiều của các quý báo như vậy. Thôi thì nhân đây xin chia sẻ cùng quý báo và quý khán giả vậy. Xin cảm ơn rất nhiều! Và Hương Lan nghĩ câu chuyện này xin kết thúc ở đây”.
Tuyết Tuyết
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên