Học Katy Perry, Madonna tung ảnh khỏa thân để kêu gọi bỏ phiếu

Thứ Năm, 29/09/2016 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Được truyền cảm hứng từ đoạn video khỏa thân mang thông điệp kêu gọi người dân đi bỏ phiếu của Katy Perry, nữ hoàng Pop Madonna vừa "gây bão" khi tung bức ảnh nude của chính mình nhằm mục đích tương tự.
Madonna vừa chia sẻ một bức ảnh tự chụp của mình vào sáng sớm 28/9 (giờ Mỹ), không mặc gì ngoài đeo chiếc dây chuyền vàng trên cổ.
"Hãy cùng đi bỏ phiếu khỏa thân với Katy Perry!! Bỏ phiếu cho Hillary. Bà ấy là ứng viên tốt nhất mà chúng ta đang có!" - Madonna chú thích bức ảnh đăng trên Instagram, đặt tên nó là "Bức số 1 trong loạt ảnh bỏ phiếu", điều khiến người hâm mộ đang "nín thở" chờ đợt những hình ảnh tiếp theo mà ngôi sao có thể chia sẻ.

Hình ảnh khỏa thân Madonna đăng lên trang cá nhân đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích. Ảnh: Huffington

"Nếu một Madonna chụp ảnh tự sướng khỏa thân còn chưa đủ là lý do kêu gọi mọi người đi bỏ phiếu, có lẽ đây đã là khoảng thời gian mọi người thực sự mất đi cái nhìn nghiêm túc về quyền dân chủ của chính mình" - trang Huffington Post nhận định về sự kiện này.
VIDEO: Katy Perry khỏa thân đi bỏ phiếu, và... bị bắt

VIDEO: Katy Perry khỏa thân đi bỏ phiếu, và... bị bắt

Không lâu sau khi tuyên bố trên Twitter cá nhân rằng sẽ tung đoạn video mình khỏa thân để "thay đổi thế giới", Katy Perry đã thực hiện lời hứa của mình.


Gần đây, nữ hoàng nhạc pop ngày thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình đối với Clinton, thậm chí công khai phản đối đối thủ của bà là ông Donald Trump, trên phương tiện truyền thông xã hội.
"Sống vì Hillary. Vâng, tôi bỏ phiếu cho trí thông minh" - Madonna đã viết bên dưới một hình ảnh được chỉnh sửa, cho thấy mình đứng trên sân khấu biểu diễn cùng Clinton tại Lễ trao giải âm nhạc Brit năm 2015.

Bức ảnh "chế" của Madonna nhằm thể hiện sự hộ với bà Clinton. Ảnh: Huffington

Nữ danh ca tiếp tục: "Tôi bỏ phiếu vì quyền bình đẳng của phụ nữ và mọi dân tộc thiểu số. Phụ nữ đang giúp vận hành thế giới, họ phải nhận ra điều đó và bắt đầu hỗ trợ lẫn nhau".
Duy An
Theo Huffington Post
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên