Hoàng Thùy Linh biểu diễn cùng Super Junior, SNSD

Thứ Tư, 22/03/2017 08:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 1/4 tới, ca sĩ Hoàng Thùy Linh sẽ biểu diễn tại đêm nhạc hội giao lưu Việt – Hàn cùng Lee Tuk – trưởng nhóm Super Junior, tân binh NCT 127 và đặc biệt là nhóm nhạc nữ đình đám K-Pop – Girls’ Generation (SNSD).
Đêm nhạc Đồng Hành – Going Together Concert do Bộ Văn Hoá Thể Thao Du Lịch phối hợp cùng Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam thực hiện tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia. Sự kiện này nằm trong chỗi chuỗi concert kỷ niệm 25 năm quan hệ của 2 nước.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh
Được biết, Hoàng Thùy Linh là đại diện duy nhất của Việt Nam trình diễn trong đêm nhạc này.
Trước đó, vào 2 ngày 25 - 26/3, tại sân vận động Mỹ Đình, Hoàng Thùy Linh cũng sẽ biểu diễn trong đêm nhạc K-Plus Concert với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc như: EXID, Se7en, APink , Seventeen, Hallo, Laboum, I.C.E, B.I.G, MASC, NC.A, Bom-i, DJ DOC...

Hoàng Thuỳ Linh cho biết cô sẽ mang đến những bản hit bùng nổ nhất, đặc sắc nhất để dành tặng cho khán giả
Hoàng Thùy Linh nói rằng đây vừa là một tin vui vì âm nhạc của cô đã được đón nhận nhiều hơn, những nỗ lực cống hiến trong suốt nhiều năm vừa qua, đã được đáp lại xứng đáng và hãnh diện nhưng cũng là một áp lực rất lớn đối với bản thân  khi đại diện Việt Nam đứng cùng trên sân khấu với những tên tuổi lớn trong khu vực và thế giới.
Cô cũng cho biết đây cũng sẽ là đòn bẩy mà Linh cần để bản thân chuẩn bị thận chỉn chu, trọn vẹn nhất những sản phẩm mà Linh đã và đang ấp ủ gửi đến khán giả của mình trong suốt năm 2017 này.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi