'Hoa khôi Bolero' - Cuộc thi hát dành cho hoa hậu, người đẹp

Thứ Tư, 25/10/2017 07:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên một cuộc thi hát dòng nhạc bolero tuyển thí sinh là người đẹp, hoa hậu... Người chiến thắng cuộc thi không phải là quán quân hay hoa hậu thông thường mà sẽ là Hoa khôi Bolero. Cuộc thi do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang tổ chức.
Đối tượng tham dự cuộc thi này là nữ công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi. Chiều cao thí sinh phải từ 1,6m trở lên. Ngoài ngoại hình ưa nhìn, khả năng diễn xuất, chất giọng ngọt thì thành tích liên quan đến các cuộc thi nhan sắc có khả năng ca hát sẽ là lợi thế.
Chú thích ảnh
Hoa khôi Nam Em từng là thí sinh “Tình Bolero 2016”
Các thí sinh sẽ trải qua vòng tuyển chọn vào ngày 3/12/2017. Vòng chung kết chương trình sẽ ghi hình trong tháng 12 này với 12 tập ghi hình cho 5 phần thi khác nhau để chọn ra danh hiệu Hoa khôi Bolero 2018 với giải thưởng 200 triệu đồng.
Chú thích ảnh
Á hậu Hà Thu ghi dấu ấn tại “Tình bolero 2017” trước khi lên đường thi Hoa hậu Trái đất 2017

Ngoài hoa khôi, chương trình còn có giải Á khôi 1 và 2 cùng các giải phụ: Hoa khôi Duyên dáng, Hoa khôi Tài năng, Hoa khôi Nhân ái… như tất cả các cuộc thi sắc đẹp khác.
Dự kiến Hoa khôi Bolero mùa đầu tiên sẽ chính thức lên sóng vào 21h thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 23/3/2018.
Ngược dòng bolero, Anh Thơ - Trọng Tấn rủ Đức Tuấn, Hồng Nhung vào đêm nhạc đỏ

Ngược dòng bolero, Anh Thơ - Trọng Tấn rủ Đức Tuấn, Hồng Nhung vào đêm nhạc đỏ

Trong khi nhà nhà nghe bolero, người người hát bolero thì hai giọng ca nhạc Trọng Tấn - Anh Thơ vẫn liều mình làm show nhạc đỏ: đêm nhạc: Tình ta biển bạc đồng xanh 2 vào 20h ngày 20/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Thậm chí, họ còn "rủ" thêm cả Đức Tuấn - Hồng Nhung cùng tham gia đêm nhạc này.
Ngọc Tường
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*