Hoa hậu Việt Nam: Lắp camera theo dõi để tìm ‘Người đẹp Nhân ái’

Thứ Ba, 05/07/2016 15:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Năm nay, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khởi động các dự án thiện nguyện dành cho các thí sinh vòng chung kết để tìm “Người đẹp Nhân ái”. Thí sinh sở hữu danh hiệu này sẽ được đặc cách vào Top 5 nên cuộc đua khá quyết liệt.
Để chọn được một “Người đẹp Nhân ái” xứng đáng, 18 gương mặt xuất sắc nhất ở khu vực phía Nam đã tới nhiều địa phương như Cần Giờ - TP. HCM, Lý Sơn – Quảng Ngãi, Bến Tre, một số tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và Đồng bằng Sông Cửu Long khác để thực hiện chương trình.
Phần thi “Người đẹp Nhân ái” cũng được thực hiện dưới dạng truyền hình thực tế (phát sóng lúc 20h tối Chủ nhật hàng tuần trên VTV9). Theo chia sẻ của bà Kim Dung – Phó Trưởng BTC – để theo dõi thái độ, cách ứng xử của các thí sinh trong các hoạt động ở thực địa, BTC có thể lắp camera ở... ngọn cây dừa để giám sát!
BTC công bố khởi động vòng sơ khảo và chung khảo phía Bắc của Hoa hậu Việt Nam
Sáng nay, tại Hà Nội, BTC Hoa hậu Việt Nam cũng chính thức khởi động vòng sơ khảo – chung khảo phía Bắc. Ông Lê Xuân Sơn – TBT báo Tiền Phong, Trưởng BTC – cho biết,  với gần 160 hồ sơ đăng ký dự thi từ các trường đại học và địa phương, BTC quyết định mời gần 140 thí sinh tham dự vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra trong ngày 9/7 tại Hà Nội theo thể thức nội bộ, không có khán giả.
Công bố vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 trị giá 2,2 tỉ đồng
Dự kiến, Ban Giám khảo sẽ chọn 40 thí sinh thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung khảo khu vực phía Bắc, diễn ra từ ngày 11/7 ở Tuần Châu, TP Hạ Long. 
Bên cạnh việc tập luyện với các chuyên gia trước khi bước vào đêm chung khảo, các thí sinh sẽ tham gia vào các hoạt động phong phú để quảng bá văn hóa, du lịch cho Vịnh Hạ Long; góp sức làm sạch môi trường biển; thăm mỏ than Hà Lầm để tìm hiểu truyền thống ngành Than, giao lưu và tặng quà cho công nhân mỏ…
Sau đêm chung kết, Tân Hoa hậu sẽ trao lại vương miện chính thức cho BTC và chỉ được nhận phiên bản  
Về đêm chung khảo, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết sẽ dựng một sân khấu hoành tráng ngoài trời với sức chứa khoảng 1,5 vạn khán giả. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của những nghệ sĩ hàng đầu: Tùng Dương, Đức Tuấn, Hồ Quỳnh Hương…, phát sóng trực tiếp trên VTV9 từ 20h.
Sau vòng chung khảo phía Bắc, những thí sinh được lựa chọn đi tiếp cũng sẽ bắt tay thực hiện phần thi “Người đẹp Nhân ái”. Vòng chung kết toàn quốc dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 8 tại TP HCM.
Hoàng Lê. Ảnh: BTC

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay