Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cùng tuổi trẻ Quảng Bình chung tay làm sạch biển

Thứ Sáu, 19/07/2019 22:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 19/7, tại bãi biển xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Bình phối hợp với Sở Du lịch tỉnh tổ chức chương trình "Hãy làm sạch biển", đồng hành với sự phát triển của du lịch Quảng Bình. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 200 đoàn viên thanh niên trên địa bàn và đặc biệt là sự đồng hành của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy - Đại sứ hình ảnh Lễ hội Hang động Quảng Bình năm 2019.
Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và mẹ đăng ký hiến tạng cứu người

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và mẹ đăng ký hiến tạng cứu người

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn được công chúng yêu mến bởi hình ảnh tích cực và đời tư không scandal. Việc cô thông báo sẽ cùng mẹ đăng ký hiến tạng đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ tất cả mọi người.
Là một trong những hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Lễ hội Hang động Quảng Bình năm 2019 (diễn ra từ ngày 20/7 đến ngày – 20/8/2019), chương trình "Hãy làm sạch biển" sẽ được triển khai đồng loạt trong toàn tỉnh từ ngày 19 - 28/7. Trong đó, hoạt động ra quân làm vệ sinh môi trường tại bãi biển xã Cảnh Dương là hoạt động mở đầu.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Tiểu Vy trò chuyện, chụp hình cùng các em nhỏ xã Cảnh Dương (Quảng Trạch, Quảng Bình). Ảnh: Võ Dung-TTXVN
Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Bình Nguyễn Văn Sáu cho biết: Tỉnh Quảng Bình luôn thực hiện chủ trương phát triển du lịch bền vững. Để thực hiện tốt điều đó, việc bảo vệ môi trường đảm bảo môi trường du lịch, văn hóa du lịch và an toàn du lịch rất quan trọng. Đồng hành với sự phát triển du lịch, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, tuổi trẻ Quảng Bình luôn xung kích, tình nguyện, thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa. Trong đó, chương trình "Hãy làm sạch biển" không chỉ phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong đồng hành phát triển du lịch mà còn đóng góp quan trọng vào công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên, người dân địa phương về tầm quan trọng của phát triển du lịch gắn với bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, môi trường một cách bền vững. 
Ngay sau lễ phát động, Hoa hậu Trần Tiểu Vy và các đoàn viên thanh niên cùng đông đảo người dân địa phương đã chung tay làm sạch bờ biển Cảnh Dương với các hoạt động như: dọn dẹp, thu gom rác thãi trên bãi biển; làm vệ sinh đường làng ngõ xóm... Sự nhiệt tình và thân thiện của Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã để lại nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong mỗi người dân vùng biển Cảnh Dương; lan tỏa sâu rộng hành động đẹp chung tay làm sạch biển, bảo vệ môi trường sống và các giá trị văn hóa, du lịch của vùng đất Quảng Bình.
Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chia sẻ: Cô thấy rất ý nghĩa khi được đồng hành tham gia với các đoàn viên thanh niên xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình trong chương trình "Hãy làm sạch biển". Đây là việc làm thiết thực của những người trẻ tuổi, góp phần quảng bá hình ảnh, con người Quảng Bình, Việt Nam ra với bạn bè thế giới. Với những cảnh đẹp mà thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho vùng đất Quảng Bình, sự chung tay góp sức của các cấp các ngành và nhân dân địa phương trong bảo vệ môi trường, phát triển du lịch bền vững, Quảng Bình sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam.
Ngoài các hoạt động làm vệ sinh môi trường, Hoa hậu Tiểu Vy còn tham gia quảng bá cung đường bích họa làng biển Cảnh Dương; trao quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại địa phương.
Công ty trách nhiệm hữu hạn Phát triển sản xuất thương mại Thuận Thiên cũng trao tặng cho xã Cảnh Dương 20 thùng nhựa đựng rác đạt tiêu chuẩn  nhằm góp phần hỗ trợ địa phương trong việc thu gom rác và giữ gìn vệ sinh môi trường.
Võ Dung - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*