Hoa hậu Kỳ Duyên: Tin 'mua giải' là bịa đặt, mời luật sư bảo vệ danh dự

Thứ Tư, 13/07/2016 12:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau các thông tin "tố" Hoa hậu Kỳ Duyên "mua giải", "mua điểm" được đăng tải và chia sẻ trên mạng xã hội, Kỳ Duyên và gia đình đã quyết định nhờ luật sư tư vấn để xử lý thông tin mà họ cho là bôi nhọ danh dự này.
Đại diện truyền thông của Hoa hậu Kỳ Duyên cho hay, hôm qua, trên mạng xã hội facebook xuất hiện thông tin "bóc" chuyện đời tư của Đương kim Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên. 
Cụ thể, tài khoản facebook này đưa thông tin gia đình Kỳ Duyên đã bỏ ra vài tỷ đồng để mua giải Hoa hậu Việt Nam 2014, thậm chí bố mẹ cô còn "chạy điểm" cho con gái có bảng thành tích xuất sắc suốt những năm học trường chuyên Lê Hồng Phong. Tài khoản này còn viết, việc Kỳ Duyên đỗ vào Đại học Ngoại thương Hà Nội cũng là do bố mẹ chi hàng trăm triệu "mua điểm". 

Sau ồn ào về việc hút thuốc lá ở quán cà phê, Kỳ Duyên đã lên tiếng xin lỗi công chúng
Thay mặt Hoa hậu Kỳ Duyên, đại diện truyền thông khẳng định: Tất cả các thông tin nói trên đều là bịa đặt nhằm "câu view", bôi nhọ danh dự của Hoa hậu. Vì thế, ngay lập tức, Kỳ Duyên và gia đình đã mời luật sư Nguyễn Thành Công thu thập bằng chứng các tài khoản facebook đăng tải cũng như chia sẻ thông tin mà họ cho là thất thiệt nói trên. 
Được biết, các trang facebook nói trên hầu hết là giả mạo. Đến trưa nay, các trang mạng và tài khoản facebook đưa các thông tin liên quan đều đã gỡ.
Trước vụ kiện này, Đương kim Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên cũng từng bị ghép ảnh trong poster được cho là quảng cáo bìa đĩa sex và phòng khám dành cho nam giới lớn tuổi tại Nhật Bản. Khi được hỏi ý kiến, các luật sư đều cho rằng có đủ bằng chứng để Kỳ Duyên khởi kiện. Tuy nhiên, sau đó, vụ việc cũng rơi vào im lặng.
Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh năm 1996, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2014 khi vừa tròn 18 tuổi, là sinh viên Đại học Ngoại thương. Từ khi đăng quang tới nay, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng "có duyên" với khá nhiều thị phi từ việc trang điểm, quên đội vương miện trong sự kiện của Hoa hậu Việt Nam... đến những "ồn ào" như: tư thế ngủ "lạ" ngủ trên máy bay, clip hút thuốc ở quán cà phê... 
Trước các thông tin "mua giải" nói trên xuất hiện trên facebook, PV báo Thể thao & Văn hóa cũng đã liên hệ qua điện thoại với ông Lê Xuân Sơn - TBT báo Tiền phong, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt - để hỏi về sự việc, nhưng ông Sơn chưa nghe máy.
Hoàng Lê

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay