Hoa hậu Hà Kiều Anh chấm Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

Thứ Hai, 11/07/2016 07:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Việt Nam năm 1992 Hà Kiều Anh sẽ ngồi "ghế nóng" chấm chọn các thí sinh của Đêm bán kết phía Nam cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu. Dự kiến từ 38 người đẹp tham dự, BGK sẽ chọn ra 15 người vào vòng chung kết.
Được biết, đảm nhận vai trò ban giám khảo trong đêm bán kết phía Nam ngoài  những gương mặt quen thuộc như Họa sĩ Thành Chương, Biên đạo múa Trần Ly Ly, Nhà báo Hồng Thanh Quang, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Hà Kiều Anh. 
Hoa hậu Hà Kiều Anh 
Hà Kiều Anh đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1992, khi mới 16 tuổi. Quy định hiện hành: thí sinh thi hoa hậu phải từ 18 tuổi trở lên. Vì thế, thêm một danh hiệu Hà Kiều Anh nắm giữ mà chưa người đẹp nào vượt qua: Người ít tuổi nhất khi đăng quang hoa hậu ở Việt Nam.  
Kiều Na, 21 tuổi, SV Đại học Thương Mại Đà Nẵng
Cũng ở vị trí "cầm cân nảy mực" Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu khu vực phía Nam còn có "người mới" - họa sĩ Nguyễn Thành Chương. “Tôi đặc biệt ấn tượng với tên gọi của cuộc thi. Tôi muốn bản sắc Việt thông qua các hoạt động như thế này đến được với toàn cầu”, họa sĩ Thành Chương bày tỏ.
Đêm bán kết phía Nam Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu diễn ra ngày 14/7 tại TTHN White Place - TP.HCM, do MC Nguyên Khang - Thảo Nhi dẫn dắt với sự tham gia trình diễn của các ca sĩ: Văn Mai Hương, Ayor Band và nữ ca sĩ Hà Vân.
MC Nguyên Khang
Đêm bán kết toàn cầu của cuộc thi dự kiến diễn ra ngày 31/7 tại FLC Quy Nhơn, được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV6; đêm chung kết (7/8) sẽ diễn ra tại FLC Sầm Sơn và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1. 
H.L
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*