Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới 2017?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới 2017?

Thứ Tư, 16/08/2017 13:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên mạng xã hội đang rộ lên thông tin Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới 2017.
Ei Kyawt Khaing - Hoa hậu Myanmar, được cho là đã vô tình để lộ thông tin Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2017 trên trang facebook cá nhân. Cô chia sẻ bức hình chụp cùng Đỗ Mỹ Linh khi tham dự một sự kiện lớn trên đất nước Thái Lan có sự tham gia của nhiều hoa hậu trong khu vực ASEAN với dòng chú thích “Miss Vietnam World”.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Myanmar đăng bức hình chụp cùng Đỗ Mỹ Linh với dòng chú thích “Miss Vietnam World”
Thời điểm thông tin xuất hiện ngay trước ngày công ty Sen Vàng - đơn vị phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 - họp báo công bố về bản quyền một số cuộc thi sắc đẹp quốc tế vào ngày 17/8 tại TP.HCM.
Trao đổi qua điện thoại, bà Kim Dung - Tổng Giám đốc Sen Vàng - chỉ cho biết: Thông tin về việc Đỗ Mỹ Linh thi Hoa hậu Thế giới bà cũng nghe nói từ nhiều tháng nay. Tuy nhiên, hôm nay, bà chưa thể nói gì về điều này.
Chú thích ảnh
Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016
PV Thể thao & Văn hóa cũng liên hệ với bà Thúy Nga - Tổng Giám đốc Elite Việt Nam - đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh đi thi Hoa hậu Thế giới nhưng chưa được.
Thực tế, năm nay, Elite Việt Nam không trực tiếp tổ chức thi sắc đẹp để chọn người dự thi Hoa hậu Thế giới như thông lệ đã từng với Lan Khuê, Diệu Ngọc. Vì thế, thông tin Đỗ Mỹ Linh thi Hoa hậu Thế giới là hoàn toàn có cở sở
Trong khi đó, xét về tiêu chí "danh hiệu cấp quốc gia mới nhất, chưa trao lại vương miện cho người kế nhiệm" của tổ chức Hoa hậu Thế giới, Đỗ Mỹ Linh được cho là phù hợp. Tuy nhiên, nhiều người bày tỏ sự nghi ngại vì cho rằng “Đỗ Mỹ Linh trẻ tuổi và không có nhiều hoạt động ấn tượng sau khi đăng quang”.
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh tuyệt xinh ngồi đón nắng rực rỡ trên du thuyền

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh tuyệt xinh ngồi đón nắng rực rỡ trên du thuyền

Trong những ngày cuối năm, hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đã có cơ hội cùng Á Hậu Thanh Tú trải nghiệm trên du thuyền triệu đô lạc trôi trên biển lênh đênh ngắm những thắng cảnh tuyệt vời của đất nước.
Trang cá nhân của Đỗ Mỹ Linh úp mở hé lộ về thông tin này, cô viết: “Chuyện gì đến sẽ đến. Mỉm cười thật tươi để đón những điều tuyệt vời sắp tới nào”.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, tại Hà Nội. Cô sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và đăng quang ngôi vị cao nhất. Đỗ Mỹ Linh từng lọt top 15 Hoa hậu hoàn vũ 2015.
Chú thích ảnh
'Bí mật' thú vị về thí sinh Hoa hậu Thế giới

'Bí mật' thú vị về thí sinh Hoa hậu Thế giới

Hoa hậu Thế giới là cuộc thi sắc đẹp lâu đời nhất trong lịch sử và luôn làmột trong những sự kiện được tổ chức quy mô nhất hàng năm,thu hút sự chú ý của truyền thông toàn thế giới.
Nhập cuộc từ năm 2002, đại diện đầu tiên của Việt Nam ở Miss World là Hoa hậu Mai Phương đã xuất sắc lọt vào top 20. Đại diện Việt Nam từng có thành tích tốt tại cuộc thi này có hai cô gái lọt vào bán kết là Hương Giang (top 16) và Nguyễn Thị Loan (top 25). Những đại diện khác như: Á hậu Kiều Khanh, Thúy Vi, Vũ Hoàng My... được cho là sở hữu nhan sắc nổi bật nhưng chưa may mắn có thành tích tốt.
Tiểu Phong. Ảnh: Lê Chí Linh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020