"Hoa hậu Ai Cập đã tát Riyo Mori"

Thứ Bảy, 13/09/2008 14:57 GMT+7

Bà Ines Ligron - Tổng giám đốc Hiệp hội Hoa hậu Nhật Bản - kể trên blog của mình rằng, người đẹp đến từ đất nước kim tự tháp đã vô tình tát Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori trong cuộc thi Miss Universe 2008 tại VN vừa qua.

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori lúc đăng quang
Blog của bà Ines viết: “Hoa hậu Ai Cập Yara Naoum bị đau ở cổ. Riyo vô tình giẫm phải váy của cô ấy ở hậu trường và cô ấy đã dang tay tát Riyo. Sau đó, cô ấy tỏ ra rất sửng sốt khi nhận ra nạn nhân của mình là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ (lúc ấy). Yara nói: "Tôi xin lỗi, tôi không biết đó là cô". Riyo đáp lại: 'Không sao, nhưng cô không nên làm thế với bất cứ ai, cách cư xử này không hề đẹp tý nào". Thí sinh Ai Cập rất xấu hổ”.
Ines còn kể Yara cũng gây hấn với bạn cùng phòng là Miss Canada Samantha Tajik. “Chung phòng với người đẹp Canada nhưng cô ấy hút thuốc liên tục. Khi Miss Canada yêu cầu Yara ra ngoài hút thuốc, cô bèn quay lại và hỏi: “Tại sao? Đây là phòng của tôi cơ mà". Đôi khi tôi tự hỏi tại sao kiểu người này lại được đến đây tham dự cuộc thi cơ chứ”, blog của bà Ines viết.
Trong khi đó, Youssef Spahi, Giám đốc tổ chức Hoa hậu Ai Cập đã đưa vấn đề này trên blog của tổ chức: “Tổ chức Hoa hậu Ai Cập rất sốc trước bài viết trên blog của Ines Ligron liên quan đến Miss Yara Naoum. Ông Youssef Spahi đã lập tức liên lạc với cô Naoum sau khi câu chuyện này xuất hiện trên mạng và cô ấy bác bỏ mọi cáo buộc", blog này viết.

Bà Ines Ligron đứng cùng Riyo Mori. Ảnh: Daylife.
Theo trình bày của Yara Naoum, việc này không xảy ra tại hội trường sân khấu mà là vào bữa tiệc tối. "Trong khi tất cả người đẹp đang xếp hàng ngoài phòng để chuẩn bị xuống dự gala dinner, Hoa hậu Nga giẫm vào váy của tôi. Nhưng tôi không thể quay lại nên chỉ nói: 'Váy của tôi, váy của tôi'. Và tôi dựa vào một người đằng sau để không bị ngã lăn quay xuống sàn. Tôi hơi sốc khi người tôi dựa vào là Riyo Mori. Chúng tôi cùng cười và tôi đã xin lỗi cô ấy, dĩ nhiên tôi không đánh cô ấy hay một ai khác, đó không phải là cách cư xử của tôi vì như thế thật thô lỗ. Tôi gặp Riyo trong suốt vòng chung kết và lại xin lỗi lần nữa. Mặc dù tôi chẳng làm gì sai cả nhưng đó là phép lịch sự đối với một người đang giữ danh hiệu Miss Universe. Cô ấy rất tốt với tôi và bảo tôi hãy cẩn thận vì điều này rất hay xảy ra ở hậu trường”.
Tổ chức Hoa hậu Ai Cập cho biết họ thường xuyên liên hệ với tổ chức Miss Universe và tin rằng, Ban tổ chức không bao giờ chấp nhận hành vi kiểu này của các thí sinh nếu nó thực sự xảy ra.

Hoa hậu Ai Cập Yara Naoum. Ảnh: MU

Trong vụ thứ hai với Miss Canada, Yara thừa nhận có một phần sự thật, nhưng phần khác thì không. Theo quy định của tổ chức Miss Universe, các thí sinh phải đăng ký mình có hút thuốc hay không. Yara ghi rõ trong đơn đăng ký cô là người hút thuốc và được xếp phòng với Hoa hậu Canada, cũng là người hút thuốc nhưng không viết trong đơn. Theo quy định, thí sinh hút thuốc không phải ra ngoài phòng hút.
"Chả có vấn đề gì với Miss Canada về khói thuốc cả, cô ấy cũng kè kè thuốc lá dù không đăng ký. Tôi luôn hút thuốc trong phòng tắm và tôi không hút nhiều. Người đẹp Canada trong một ngày có tâm trạng không tốt đã phàn nàn với người giám sát. Nhưng người này cũng đã thấy Samantha Tajik hút thuốc. Bạn có thể hỏi cô ấy, chúng tôi vẫn là bạn tốt. Việc bị stress là bình thường và tôi biết chuyện gì xảy ra, hãy tin tôi, có rất nhiều điều xảy ra ở hậu trường", Yara nói.
 
Theo VNE
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7