Hé lộ tiết mục của Bi Rain trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam

Thứ Bảy, 27/08/2016 16:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên sân khấu được thiết kế kỹ lưỡng, Bi Rain sẽ đóng vai trò khuấy động chương trình về cuối, đẩy lên tới cao trào với màn xuất hiện mang đậm thương hiệu của anh.
Ở phần đầu, chương trình sẽ mang nét truyền thống văn hóa, ngợi ca quê hương đất nước và tinh thần tự hào dân tộc. Tiếp đến, các nghệ sĩ trình diễn sẽ bùng nổ với màu sắc trẻ trung, hướng đến thời đại, đầy tính giải trí và bắt kịp xu hướng quốc tế.
18h tối nay, Bi Rain sẽ hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất và đi ra bằng cửa VIP
Tổng đạo diễn chương trình – Hoàng Nhật Nam - cho biết Bi Rain chọn hát một ca khúc mà ban tổ chức vẫn nói đùa là "Anh có tài tiên tri". Đạo diễn Nhật Nam thích thú chia sẻ: “Bởi ca khúc này quá hợp với bối cảnh của cuộc thi lúc này, có lẽ khi xem xong khán giả sẽ nhận ra ngay”.
Đặc biệt, nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ trình diễn một ca khúc từ rất lâu rồi anh không hát. Vì Hoa hậu Việt Nam, anh đã tập lại để hát tặng các thí sinh cùng khán giả. Tên của các ca khúc vẫn được giữ bí mật đến phút chót theo yêu cầu của Rain.
Bi sẽ có màn trình diễn được dàn dựng phù hợp với sân khấu chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016
18h tối nay, Bi Rain sẽ có mặt ở TP.HCM và chuẩn bị cho quá trình tập dượt sân khấu, tổng duyệt. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khen ngợi ê-kíp của nam ca sĩ làm việc rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và hợp tác.
Khi biết mình sẽ diễn chung với 30 thí sinh, Bi rất hào hứng và đề nghị thiết kế tiết mục này lâu một chút. Nam ca sĩ còn cho biết anh rất ngưỡng mộ nhan sắc của phụ nữ Việt Nam.
Đông Nhi cũng có tiết mục sôi động tại đây

Các ca sĩ Việt Nam như Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phuớc Thịnh, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn… sẽ biểu diễn nhiều ca khúc với đủ sắc thái. Các màn biểu diễn sẽ lồng ghép trong các phần thi, dẵn dắt người xem đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Hầu hết các ca khúc đều sáng tác mới, phối khí mới, nhằm tạo nhiều điều thú vị. 
Noo Phước Thịnh  
BTC cũng cho biết thêm vì nhà thi đấu Phú Thọ vốn là mặt bằng chỉ dành cho các giải đấu thể thao nên trong suốt quá trình xây dựng sân khấu, đội ngũ thi công phải sử dụng tới 30 tấn thiết bị và khoảng 10 tấn thiết bị khác phụ trợ.
Bên cạnh đó, để giúp các khán giả có thể nhìn rõ hơn sân khấu, sàn bằng phẳng của nhà thi đấu Phú Thọ được thay thế bằng hệ thống sàn có độ cao thấp tương tự như một nhà hát. Để làm được việc này, ban tổ chức phải vận chuyển và sử dụng đến 30 tấm sàn.
Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam là lần đầu sử dụng công nghệ màn hình Led matrix 3D tại Việt Nam đem đến hình ảnh chân thực rõ nét từ mọi góc nhìn. Để đạt hiệu quả tương tác cao nhất cho các phần trình diễn, màn hình Led loại P5750 được bố trí thành các cụm: Led phông nền sân khấu chính, Led tạo hình viên ngọc bay lên và Led trình chiếu hình ảnh diễn ra thực tế tại sân khấu để khán giả có thể “soi” cận cảnh thí sinh và nghệ sĩ.
An Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên