Hé lộ: Angelina Jolie & Brad Pitt đã 'xung đột' từ lâu

Thứ Sáu, 07/10/2016 11:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 19/9, Angelina Jolie đã đâm đơn ly hôn Brad Pitt chỉ 2 năm sau khi họ kết hôn. Được biết, cặp ngôi sao này đã nảy sinh nhiều rắc rối ngay sau khi họ tổ chức đám cưới ở Chateau Miraval, miền Nam nước Pháp hồi mùa Hè năm 2014.
Theo tin của tờ People, Jolie & Pitt vừa hưởng tuần trăng mật vừa làm phim By The Sea ở Malta. Đây là tác phẩm điện ảnh do Jolie làm đạo diễn, viết kịch bản và thủ diễn chính cùng Pitt. Tuy nhiên, căng thẳng giữa hai người đã xảy ra trong quá trình quay phim.

Ngay sau khi kết hôn hồi năm 2014, Jolie & Pitt đã thường xuyên xảy ra cãi vã
"Jolie & Pitt hiếm khi nói chuyện khi đóng cặp với nhau" – một nguồn tin từng có mặt tại điểm quay phim cho biết. "Vào dịp cuối tuần thì mỗi người một hướng. Khi ở trường quay họ rất xa cách nhau. Pitt rất trầm, còn Jolie thì không bao giờ ở bên anh. Vào giờ nghỉ, Pitt thường ra quán bar ngồi một mình và uống bia nhẹ. Đây không phải là một kỳ trăng mật".
Jolie & Pitt đã thuê 3 ngôi nhà phù hợp cho 6 đứa con và các vú em, song không đứa trẻ nào ra ngoài nhiều.
Tuần này, tờ Us còn đưa tin, giữa hai ngôi sao đã xảy ra nhiều bất đồng. Jolie đã sôi sục và âm mưu ra đi cùng các con ngay sau khi kết hôn với Pitt vì chồng đã làm những việc khiến cô rất bực mình.


Jolie & Pitt trong phim "By The Sea"
Thời gian này, các con vẫn sống cùng Jolie cho đến kết ngày 20/10 theo như thỏa thuận giữa cô và Pitt. Được biết, Pitt đã được gặp các con lần đầu tiên sau khi Jolie đâm đơn ly dị và đưa chúng tới ở trong nhà thuê. Trong lần đầu tiên gặp gỡ này, Pitt đã dành thời gian vui vẻ bên các con.
"Pitt chỉ muốn làm việc thông qua mọi thứ và tới một điểm để có thể chắc chắn về những gì đang diễn ra. Đối với anh, các con là tất cả" – một nguồn tin nói với tờ UsWeekly.
Điều đó có nghĩa rằng Pitt không có ý định hàn gắn với vợ, Đại sứ thiện chí kiêm đặc phái viên của Liêp hiệp quốc.
"Với Pitt, Jolie đã làm rất nhiều chuyện vớ vẩn, song anh không muốn chơi bẩn" – nguồn tin cho biết
Bước tiếp theo của Jolie & Pitt là tiến hành thỏa thuận lâu dài. "Hy vọng rằng thời gian này Pitt & Jolie sẽ có thể giải quyết được mọi thứ mà không dính dáng đến tòa án", nguồn tin nói.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*