Hariwon và Ngô Kiến Huy được đôn lên vai chính trong '49 ngày'

Thứ Ba, 20/09/2016 14:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim 49 ngày sẽ được làm tiếp phần 2, nhưng lần này cặp diễn viên phụ Hariwon và Ngô Kiến Huy sẽ được đôn lên làm vai chính.
49 ngày là bộ phim hài - kinh dị hài sản xuất năm 2015, với hai diễn viên chính là Trường Giang và Nhã Phương. 49 ngày kể về câu chuyện một anh chàng Đông "số nhọ" (Trường Giang thủ vai). Sau một lần tự tử bất thành anh bị 3 con ma đeo bám suốt 49 ngày. Bộ phim này đã "tác hợp" cho cặp diễn viên Trường Giang và Nhã Phương.
Trong phim này Ngô Kiến Huy và Hariwon đóng vai một cặp đôi ngồi câu cá vô tình đã cứu Đông. Nét diễn xuất vui nhộn của họ đã tạo thêm tiếng cười thú vị cho bộ phim.

Poster giới thiệu 49 ngày phần 2 với 2 diễn viên chính Ngô Kiến Huy và Hariwon
Có một điều thú vị là Hariwon và Ngô Kiến Duy dù chỉ đóng vai phụ, nhưng rất được yêu mến bởi diễn xuất tự nhiên, hài hước. Hai diễn viên này đã từng đóng chung với nhau trong Chàng trai năm ấy, Em là bà nội của anh.
49 ngày phần 2 vẫn đi tiếp mạch của phần 1, nhưng lần này do Hari Won và Ngô Kiến Huy "bao sân" diễn xuất. Các diễn viên của phần 1 Trường Giang, Nhã Phương, Hoàng Phi, La Thành, Khả Như cũng sẽ trở lại trong vai trò khách mời đặc biệt.
Phần 2 còn có sự tham gia của các diễn viên hài như: Việt Hương, Mạc Văn Khoa, Thu Trang, Tiến Luật.

Cặp đôi ngồi câu cá vô tình cứu người tự tử Hari Won và Ngô Kiến Huy trong "49 ngày" phần 1 đã chiếm được nhiều cảm tình của khán giả
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi