Hà Trần một mình tập luyện cho đêm nhạc Trần Tiến

Thứ Năm, 29/09/2016 16:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù trong đêm nhạc Hà Trần hát Trần Tiến diễn ra vào tối 30/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội không chỉ có mình Hà Trần hát. Tuy nhiên, để giữ "bí mật" với chính nhạc sĩ Trần Tiến, buổi luyện tập chỉ "lộ diện" duy nhất nữ ca sĩ chính.
Mặc dù khá bận rộn với cuộc sống tại Mỹ, Hà Trần vẫn cố gắng sắp xếp thời gian sớm trở về Việt Nam luyện tập cũng nhạc sĩ Hồng Kiên và ban nhạc. Hiện tại, buổi luyện tập của các nghệ sĩ vẫn đang diễn ra ngay trước đêm diễn.
Như đã hẹn, Hà Trần hát Trần Tiến sẽ là liveshow mở màn cho serie mới của In The Spotlight: sự kết hợp giữa một ca sĩ và một nhạc sĩ có mối lương duyên nghệ thuật và có tầm ảnh hưởng sâu sắc nhất trong suốt chặng đường âm nhạc.
Tại đêm nhạc lần này, khán giả không chỉ được thưởng thức những sáng tác quen thuộc nhưng được phối khí mới mà còn được nghe những ca khúc ít có cơ hội lên sân khấu và cả những bài mới của nhạc sĩ Trần Tiến.
Điều đặc biệt dành cho cả khán giả và nhạc sĩ Trần Tiến chính là những ca sĩ khách mời đặc biệt. Họ chính là những "vị cứu tinh" mà nhạc sĩ Trần Tiến rất mong đợi vì ông bảo mình rất thương cô cháu gái Hà Trần. Nếu cả đêm diễn, chỉ mình Hà hát thì... khổ lắm!
Một số hình ảnh luyện tập của Hà Trần cùng ban nhạc:

Ca sĩ Hà Trần

Trao đổi cùng giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Hồng Kiên

Nhạc sĩ Hồng Kiên trong vai trò nghệ sĩ biểu diễn của ban nhạc

Nhạc sĩ Lưu Hà An

Nhạc sĩ Thanh Phương
Thanh Tú

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi