Trọng Nhân vừa đánh trống vừa hát ca khúc Về ăn cơm

Gương mặt thân quen nhí: Tay trống nhí Trọng Nhân 'tái xuất'

Thứ Bảy, 15/10/2016 10:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cậu bé giành ngôi quán quân cuộc thi Vietnam Got Talent 2016 đã xuất hiện ở show thứ hai của Gương mặt thân quen nhí với tiết mục Về ăn cơm. Trọng Nhân vừa hát vừa đánh trống và tạo cho sân khấu một tiết mục đầy lửa.
Không chỉ thế, Trọng Nhân còn đệm trống cho cặp thí sinh Mai Chi - Lê Giang khi họ chọn hình tượng ca sĩ Feddy Mercury của ban nhạc Queen với ca khúc We will rock you. Sự xuất hiện của Trọng Nhân mang lại cho khán giả và cả 3 giám kháo sự hào hứng bất ngờ bởi đây là tiết mục dự thi cuối cùng của show.
Trọng Nhân vừa đánh trống vừa hát ca khúc Về ăn cơm
Mai Chi và Lê Giang cũng là cặp đôi  thắng cuộc của show đầu tiên, cũng chính vì vậy mà họ được ban giám khảo, đặc biệt là nghệ sĩ Hoài Linh, dành cho một sự chú ý và “soi mói” nhất định. 
Lê Giang và bé Mai Chi với ca khúc We will rock you trong hình tượng ca sĩ Feddy Mercury
Trong khi bé Mai Chi biểu diễn khá ngộ nghĩnh và có nhạc cảm thì huấn luyện viên của em, nghệ sĩ Lê Giang lại thường xuyên trật nhịp. Điều này tuy mang lại cho tiết mục biểu diễn của họ sự hài hước nhưng điểm số thì không khả quan.
Đình Hiếu và bé Quốc Thái thể hiện Sắc màu và hình ảnh ca sĩ Phạm Anh Khoa
Mở màn với ca khúc Sắc màu, cặp thí sinh Quốc Thái - Đình Hiếu hóa thân thành Phạm Anh Khoa khá thành công. Họ đã giành giải nhất show này với tiết mục trên. Đình Hiếu ngoài việc hỗ trợ rất tốt cho bé Quốc Thái còn khoe được giọng hát có chất của anh.
Thu Hằng - Công Quốc và tấm thảm bay
Sân khấu Gương mặt thân quen nhí thay đổi không khí khi Công Quốc - Thu Hằng hóa thân thành Aladdin và Jasmine và trình diễn ca khúc A whole new world. Tấm thảm bay được điều khiển bằng “sức người” đã mang lại tiếng cười cho khán giả. Tuy nhiên phần hát của hai thí sinh chỉ dừng ở mức trung bình, và họ dù được giám khảo khen động viên nhưng cũng không giành được số điểm cao.
Nhã Thy và Lê Việt với Il Divo
Nhã Thy và Lê Việt thể hiện You raise me up trong hình ảnh nhóm IL Divo giúp Nhã Thy khoe được sở trường của em với chất giọng cao và trong trẻo. Tuy nhiên, Lê Việt lại là một “vật cản” của tiết mục khi giọng hát của anh không phù hợp với cách hát của Il Divo.
Cặp thí sinh Diệp Nhi - Vũ Hà khiến giám khảo và khán giả vừa phấn khích vừa cười nghiêng ngả khi hóa thân thành nữ ca sĩ Rosario Flores với ca khúc Tây Ban Nha Cuéntame Que Te Pasó. Diệp Nhi xin xắn và ngộ nghĩnh, biểu diễn rất thuộc bài. Thần thái, phong cách của em rất có sức hút với khán giả. Em phần nào nhắc khán giả của Gương mặt thân quen nhí nhớ đến bé Bảo Ngọc của mùa trước với tiết mục này.
Diệp Nhí - Vũ Hà tạo ra một tiết mục hài hước, dễ thương
Vũ Hà thì khá “xinh xắn” với gương mặt, kiểu tóc được hoá trang giống Rosario Flores. Tuy nhiên phần biểu diễn của anh lại chỉ khiến khán giả buồn cười vì vừa lóng ngóng điệu đà vừa không nhuần nhuyễn bên cạnh sự nghiêm túc của bé Diệp Nhi.
Hà Thuý Anh và Minh Chiến với hình ảnh NSND Y Moan
Cặp thí sinh Minh Chiến - Hà Thúy Anh hóa thân thành cố NSND Y Moan với ca khúc Đôi chân trần không mấy thành công. Bởi họ được hoá trang tạo hình quá xấu và biểu diễn thì không có chút nào gợi nhớ đến Y Moan.  Nhưng, giả hình tượng nghệ sĩ Y Moan chẳng bao giờ là dễ bởi giọng hát và phong thái quá đặc biệt của nghệ sĩ này gần như chỉ có một.
Quốc Thái - Đình Hiếu nhận giải nhất show
Kết show, Quốc Thái – Đình Hiếu giành thắng lợi và có số điểm chung cuộc ngang bằng với cặp Nhã Thy – Lê Việt: 62 điểm. Show thứ ba của Gương mặt thân quen nhí tiếp tục phát sóng lúc 21h10 thứ Sáu 21/10.
Điểm số tổng hợp 
Nhã Thy- Lê Việt: 62 điểm
Quốc Thái - Đình Hiếu: 62 điểm
Mai Chi - Lê Giang: 61 điểm
Diệp Nhi - Vũ Hà: 60 điểm
Công Quốc - Thu Hằng: 50 điểm
Minh Chiến - Hà Thúy Anh: 47 điểm
An Chi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*