Giữa lúc Lee Min Ho nhập ngũ, Lee Jong Suk 'say nắng' Suzy Bae khi đóng phim chung

Thứ Bảy, 23/09/2017 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Lee Jong Suk tiết lộ rằng Suzy khiến trái tim anh đập nhanh hơn bình thường khi họ đóng chung bộ phim sắp ra mắt While You Were Sleeping của đài SBS.
Tại cuộc họp báo hôm 22/9 về bộ phim, Suzy và Lee Jong Suk đã chia sẻ những suy nghĩ của họ về việc cộng tác với những ngôi sao khác.
Chú thích ảnh
Lee Jong Suk và Suzy Bae trong phim sắp ra mắt
Suzy nói: “Lần này chúng tôi không phải cạnh tranh về tỷ suất người xem, thế nên tôi đóng phim rất thoải mái. Anh Jong Suk chăm sóc và dìu dắt tôi rất nhiều nên tôi nghĩ chúng tôi đã làm việc rất ăn ý. Tôi hạnh phúc vì chúng tôi gặp nhau trong một dự án hay. Lần này, tôi học hỏi được rất nhiều”.
Còn Lee Jong Suk chia sẻ: “Như mọi người đều biết đấy, Suzy vô cùng xinh đẹp. Trong vài cảnh lãng mạn, trái tim tôi đã rung lên. Tôi đóng phim ở phong độ tốt nhất. Được làm phim cùng người đồng lứa thật thoải mái, ấm áp”.
Hình ảnh Suzy Bae trong khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời

Hình ảnh Suzy Bae trong khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời

Trong buổi phỏng vấn gần đây với một tạp chí thời trang, nữ diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc Suzy Bae mở lòng nói về thuở niên thiếu đầy tự ti của mình và chia sẻ giây phút hạnh phúc nhất đời cô.
Không rõ người yêu tin đồn của Suzy Bae, Lee Min Ho, sẽ nghĩ gì khi nghe tin này. Min Ho hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự trong hai năm. 
Bộ phim While You Were Sleeping với sự tham gia diễn xuất của Suzy Bae và Lee Jong Suk sẽ chính thức lên sóng vào ngày 27/9 tới.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*