Giáo sư Ngô Đức Thịnh: Hướng dẫn cúng cỗ 30 Tết và những món ăn ngày Tết

Thứ Năm, 26/01/2017 17:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Báo Thể thao & Văn hóa có cuộc trò chuyện thú vị với GS Nguyễn Đức Thịnh về các phong tục nấu cỗ Tết và thủ tục chuẩn bị cho Tết cổ truyền như: Mâm cơm cúng đêm giao thừa, hái lộc đầu năm, chúc tết ông bà nội ngoại, bố mẹ...
Video độc quyền báo Thể thao & Văn hóa ghi lại cuộc trò chuyện với GS Ngô Đức Thịnh:

Những chia sẻ GS Ngô Đức Thịnh về phong tục nấu cỗ ngày 30 Tết với những nón ăn cổ truyền xưa và nay


Những món ăn ngày Tết ở Hà Nội của thập kỷ 80
Video & Ảnh: Hòa Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay