G-Dragon lần thứ 3 lọt vào BXH 'Billboard 200' với album solo mới

Thứ Ba, 13/06/2017 14:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Album solo thứ 4 của G-Dragon, mang tựa đề Kwon Ji Yong, được phát hành hôm 8/6, đã lọt vào vị trí thứ 192 trong bảng xếp hạng Billboard 200 vào hôm 12/6. Đây là lần thứ 3 G-Dragon lọt vào bảng xếp hạng này.
Bảng xếp hạng Billboard 200 xếp hạng 200 album ăn khách nhất trong tuần, dựa vào lượng album bán ra, truy cập trên mạng.
Chú thích ảnh
Bìa album solo mới của G-Dragon, mang tựa đề "Kwon Ji Yong"
Trước đó, năm 2012, G-Dragon đã lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200 với album One of a Kind và năm 2013 với album Coup D'etat, Pt. 1.
Trong ngày đầu phát hành, album Kwon Ji Yong của G-Dragon đã tiêu thụ được 4.000 bản ở Mỹ, lập kỷ lục về lượng album bán ra trong một ngày đối với nghệ sĩ.
Bất chấp vụ T.O.P, G-Dragon vẫn tái xuất ngoạn mục

Bất chấp vụ T.O.P, G-Dragon vẫn tái xuất ngoạn mục

G-Dragon, trưởng nhóm K-pop nam lừng danh Big Bang, lại khiến dư luận phải tiếp tục nhắc tới nhóm nhạc này sau bê bối sử dụng cần sa của T.O.P. Cuối tuần qua, G-Dragon đã tái xuất với vai trò nghệ sĩ solo sau 4 năm vắng bóng.

Album mang tính tự truyện và tựa đề album là tên thật của G-Dragon. Album này còn đứng đầu bảng xếp hạng World Albums của Billboard và Heatseekers Albums.
Cùng xem MV mới, Untitled, 2014 của G-Dragon:
Tuấn Vĩ
Theo Yonhap
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên