Gala 'Tết cách ly, không cách lòng' lên sóng VTV

Thứ Tư, 10/02/2021 10:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với người Việt Nam, Tết là Gia đình. Và theo truyền thống, có lẽ giờ này, niềm vui sum họp đã tràn ngập trong mỗi nếp nhà. Nhưng năm nay thật khác! COVID-19 đến...
'Tuần phim Việt trên VTVGo' trở lại tối mùng 1 Tết với 'Cua lại vợ bầu'

'Tuần phim Việt trên VTVGo' trở lại tối mùng 1 Tết với 'Cua lại vợ bầu'

Tiếp nối “Tuần phim Việt trên VTVGo” chủ đề Phim chuyển thể từ văn học, Tuần phim thứ hai với chủ đề - “Phim Tết” sẽ bắt đầu từ 21h ngày mồng 1 Tết và kéo dài tới ngày mồng 9 Tết trên ứng dụng xem truyền hình trực tuyến VTVGo. 
... Và hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ - ai ở đâu, ở yên tại đó - nhiều người đành gác lại kế hoạch về nhà. Hàng ngàn, hàng vạn gia đình sẽ không được đoàn viên. Nhưng ai cũng chia sẻ với nhau mong muốn, và quyết tâm chống dịch.
Gala Tết
Gala "Tết cách ly, không cách lòng"
Với mỗi người Việt Nam, trước thềm năm mới, có lẽ ai cũng tự nhủ với nhau rằng, dù Tết này có xa nhà, nhưng gia đình luôn ở trong tim mỗi người! Và dù Tết có cách ly, nhưng không thể cách lòng, bởi trái tim ta luôn hướng về nhau...
Và 20h30' hôm nay (10/2, tức 29 Tết), với Gala "Tết cách ly, không cách lòng" do VTVDigital và VPBank tổ chức, đây sẽ là món quà đầu năm mới, như 1 lời chia sẻ, đồng cảm, và cũng là lời động viên giản dị, ấm áp với những gia đình không được trọn vẹn bên nhau trong mùa xuân này. Tại Gala "Tết cách ly, không cách lòng", chúng ta sẽ tới với Hải Dương, tới với Quảng Ninh để cảm nhận 1 cái Tết thật khác biệt - 1 cái Tết chắc chắn sẽ nhớ mãi không quên!

Gala "Tết cách ly, không cách lòng" sẽ được phát trực tiếp trên các nền tảng số của VTV: Facebook Fanpage Trung tâm tin tức VTV24, Báo điện tử VTVNews, Facebook Fanpage Báo điện tử VTV, app VTVGo và Youtube VTV24 vào 20h30'.
Theo VTV
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên