Forbes tiết lộ tên danh hài kiếm nhiều tiền nhất thế giới

Thứ Tư, 28/09/2016 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Việc miệt mài tham gia hàng loạt phim hài bom tấn cộng với những chuyến lưu diễn dài hơi đã đưa cái tên Kevin Hart lên vị trí đầu bảng trong danh sách Nghệ sĩ hài kiếm nhiều tiền nhất năm qua của Forbes.
Tạp chí danh tiếng ước tính, tổng thu nhập của nghệ sĩ hài này trong khoảng thời gian từ 1/6/2015-1/6/2016 ở mức khoảng 87,5 triệu USD.
Phần lớn thu nhập của Hart, người từng đóng vai chính trong nhiều phim nổi tiếng như Ride Along, The The Wedding Ringer Central Intelligence trong vài năm qua, đến từ các hoạt động "lưu diễn như một ngôi sao nhạc rock", theo tạp chí Forbes.

Chân dung nghệ sĩ hài da màu Kevin Hart. Ảnh: Yahoo

Ngôi sao 37 tuổi, cha của 2 đứa con, đã tham gia hơn 100 live show riêng trong năm qua, với các hoạt động gắn liền với tên tuổi của anh thường ở tình trạng cháy vé.

Thành tích mà Hart vừa lập được thậm chí còn trở nên ấn tượng hơn khi anh chính là diễn viên hài đầu tiên kiếm được nhiều tiền hơn Jerry Seinfeld kể từ khi Forbes bắt đầu biên soạn danh sách này cách đây gần một thập kỷ.
Dù vậy, Seinfeld, vẫn đang ở đỉnh cao phong độ khi về nhì với thu nhập 43,5 triệu USD trong năm qua. Phần lớn thu nhập của nghệ sĩ này đến từ tiền bản quyền của bộ phim sitcom mang tên anh sau khi ký một thỏa thuận lớn với dịch vụ video trực tuyến Hulu. Bên cạnh đó, Seinfeld vẫn diễn tour đều đặn, còn các video hài trên trang web nổi tiếng Comedians in Cars Getting Coffee mà anh lập ra vừa bắt đầu được phát sóng mùa mới trên kênh Crackle.
Một cái tên đáng chú ý khác trong danh sách là Amy Schumer, đứng thứ 4, và cũng là nữ danh hài đầu tiên lọt danh sách uy tín của Forbes.
Nữ diễn viên 35 tuổi kiếm được 17 triệu USD trong năm qua, với khoản lợi nhuận lớn đến từ một hợp đồng xuất bản sách, loạt phim hài Inside Amy Schumer, cộng với khoản thù lao cho vai diễn trong bom tấn Trainwreck...
Duy An
Theo Yahoo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên