'Fast & Furious 9' bị lùi ngày phát hành

Thứ Sáu, 06/10/2017 07:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các nhà sản xuất công bố rằng phần phim mang tên The Faith Of The Furious sẽ chính thức ra rạp vào ngày 10/4/2020, chậm khoảng 1 năm so với lịch phát hành ban đầu (19/4/2019).
Tuy không công bố lý do nhưng quyết định này đồng nghĩa với việc hãng Universal cũng phải thay đổi thời gian tung Trolls 2 ra thị trường. Phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình đã được đẩy ngày phát hành sớm 2 tháng để không trùng với The Faith Of The Furious, tức là sẽ ra mắt đúng dịp Lễ Tình nhân năm 2020.
Chú thích ảnh
Dàn sao tham gia “Fast & Furious 8” - phần mới nhất trong loạt phim bom tấn
Trước đó, hồi tháng 2/2016, Vin Diesel, một trong những ngôi sao của loạt phim Fast & Furious, đã thông báo về quá trình sản xuất phần 8, 9, 10 cùng với ngày ra rạp tương ứng.
Hiện tại, chưa có xác nhận về việc liệu phần 10 có ra rạp đúng theo lịch ban đầu hay không.
Tin tức được đưa ra trong bối cảnh nhiều nguồn tin cho rằng phần phim chính thức sẽ ra mắt muộn để nhường chỗ cho 2 phần phim phụ (spinoff) về nhân vật Luke Hobbs (Dwayne Johnson) và Deckard Shaw (Jason Statham).

'Fast & Furious 8' có phá được kỷ lục tại Việt Nam?

'Fast & Furious 8' có phá được kỷ lục tại Việt Nam?

Sau 3 ngày công chiếu thu 70,5 tỷ đồng, 'Fast & Furious 8' đã trở thành bộ phim có doanh số sau cuối tuần công chiếu cao nhất tại Việt Nam.
Fast &Furious hiện là một trong những cái tên giúp Universal “ăn nên làm ra” nhất. Tổng cộng, 8 phần phim đầu (bắt đầu tung ra thị trường từ năm 2001) đã mang về cho hãng hơn 5 tỷ USD trên toàn thế giới, trong đó Furious 7 (phần phimmà nam diễn viên quá cố Paul Walker góp mặt lần cuối), đạt doanh thu cao nhất - 1,5 tỷ USD trên toàn cầu.
Duy An (Theo E! Online)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên